แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเตรียมยื่นข้อเสนอคว้าคาลิดู คูลิบาลี่เสริมเกมรับ

วันที่: 16/01/2019, เวลา: 6:46 PM
FIFA55

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเตรียมยื่นข้อเสนอคว้าคาลิดู คูลิบาลี่เสริมเกมรับ

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษกำลังตกเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการที่พวกเขากำลังต้องการที่จะคว้าคาลิดู คูลิบาลี่ แข้งเกมรับจากนาโปลีมาเสริมทัพ เนื่องจากเกมรับของปีศาจแดงก็ยังคงมีปัญหาอย่างหนักแม้ว่าจะได้นายใหม่อย่างโอเล่ กุนนาร์ โซลชาเข้ามาแก้เกมไปบ้างแล้วบางส่วน

 

สื่อชื่อดังต่างประเทศมีรายงานออกมาว่าตอนนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกำลังมีความคิดที่จะขายทางด้านของ มาร์กอส โรโฮ ปราการหลังที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บทำให้ในฤดูกาลนี้เจ้าตัวลงสนามให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไปเพียงแค่ 149 นาทีเท่านั้น ซึ่งเงินที่ได้จากการขายมาร์กอส โรโฮนั้นปีศาจแดงก็จำนำไปซื้อ คูลิบาลี่นั่นเอง ก่อนหน้านี้คาลิดู คูลิบาลี่ ก็เคยตกเป็นเป้าหมายของปีศาจแดงมาแล้วครั้งหนึ่งในสมัยที่โชเซ่ มูรินโญ่ยังนั่งคุมบังเหียนของปีศาจแดงอยู่โดยได้มีการยื่นข้อเสนอเป็นเงิน 95 ล้านปอนด์ให้กับนาโปลีแต่ทว่าก็โดนปฏิเสธไม่เป็นท่ากลับมา

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าโอเล่ กุนนาร์ โซลชา นายใหม่ของปีศาจแดงจะต้องการตัวของคาลิดู คูลิบาลี่จริงๆ เนื่องจากว่าตอนนี้ก็ได้เริ่มมีการวิเคราะห์กันแล้วว่าจะปล่อยแข้งเกมรับรายใดออกไปดีเนื่องจากว่าแข้งเซ็นเตอร์แบ็กที่ปีศาจแดงมีอยู่ในตอนนี้นั้นมีด้วยกันถึง 5 คนซึ่งหลายฝ่ายก็มองว่าอาจจะเป็นทางด้านของมาร์กอส โรโฮที่กำลังมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนอย่างแน่นอน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.