เหตุผลที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดควรซื้อคาลิดู คูลิบาลี่เสริมทัพเกมรับในช่วงหน้าหนาว

วันที่: 17/01/2019, เวลา: 6:18 PM
ฟีฟ่า 55

เหตุผลที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดควรซื้อคาลิดู คูลิบาลี่เสริมทัพเกมรับในช่วงหน้าหนาว

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่องกับบรรดาแข้งเกมรับตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมานับตั้งแต่เริ่มต้นเปิดฤดูกาล โดยผลงานของปีศาจแดงย่ำแย่ตั้งแต่ช่วงเริ่มออกสตาร์ทซีซั่น หลายฝ่ายมองว่าเกมรับของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้ฝากความหวังไว้ไม่ได้เลย ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่านายใหญ่อย่างโอเล่ กุนนาร์ โซลชาก็กำลังให้ความสนใจที่จะดึงตัวทางด้านของคาลิดู คูลิบาลี่ แข้งปราการหลังจากนาโปลีเข้ามาเสริมทัพในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวนี้

 

คาลิดู คูลิบาลี่ เป็นอีกหนึ่งแข้งเซ็นเตอร์แบ็กตัวเก่งของนาโปลีในเวลานี้ แน่นอนว่าด้วยผลงานการลงสนามที่โดดเด่นของ คูลิบาลี่ ทำให้ค่าตัวของเขาในตอนนี้ไม่ใช่ธรรมดาอีกต่อไป ซึ่งในเรื่องของค่าตัวคูลิบาลี่ตอนนี้ทางด้านของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็กำลังประเมินกันอยู่ว่าเหมาะสมหรือไม่ ที่จะคว้าคูลิบาลี่ด้วยค่าตัวมหาศาลมาเล่นในช่วงกลางฤดูกาลแบบนี้

 

แน่นอนว่าด้วยความสามารถในการเล่นเกมรับของคูลิบาลี่นั่นทำให้เขากลายเป็นแข้งตัวหลักในแนวรับของนาโปลีนับตั้งแต่ที่เจ้าตัวย้ายเข้ามานาโปลีเมื่อปี 2014 เขาก็สามารถชิงตำแหน่งตัวจริงได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งคาลิดู คูลิบาลี่ ยังสามารถเล่นเกมรุกได้ดีอีกด้วยโดยจากสถิติการผ่านบอลของเจ้าตัวเรียกได้ว่ามากกว่าตำแหน่งกองกลางบางคนเสียอีก นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมแมนฯยูถึงต้องซื้อคูลิบาลี่

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.