แอนดูรว์ โรเบิร์ตสันตัดสินใจเซ็นสัญญาฉบับใหม่อยู่ยาวกับลิเวอร์พูลถึงปี 2024

วันที่: 18/01/2019, เวลา: 6:42 PM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

แอนดูรว์ โรเบิร์ตสันตัดสินใจเซ็นสัญญาฉบับใหม่อยู่ยาวกับลิเวอร์พูลถึงปี 2024

 

 ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าหลังจากที่ออกสตาร์ทพรีเมียร์ลีกกันมาได้ครึ่งทาง ลิเวอร์พูลสามารถรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกแถมยังมีแต้มทิ้งห่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ทีมอันดับ 2 ถึง 4 คะแนน นั่นทำให้หลายฝ่ายมองว่าในฤดูกาลนี้ลิเวอร์พูลมีลุ้นที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมากที่สุด แน่นอนว่าส่วนหนึ่งของผลงานที่ยอดเยี่ยมของลิเวอร์พูลมาจากเหล่าบรรดานักเตะที่ต่างพากันเล่นได้อย่างท็อปฟอร์ม ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือแบ็กซ้ายอย่าง แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน

 

แอนดูรว์ โรเบิร์ตสันเป็นอีกหนึ่งแข้งแบ็กซ้ายของลิเวอร์พูลที่แฟนบอลเดอะค็อปต่างชื่นชอบเพราะเนื่องจากว่าเจ้าตัวสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและมีความขยันในการช่วยเกมรับและรุกอย่างเต็มความสามารถ ซึ่งแอนดูรว์ โรเบิร์ตสันย้ายมาอยู่กับลิเวอร์พูลเมื่อฤดูกาล 2017 จากฮัลล์ ซิตี้ ด้วยค่าตัว 8 ล้านปอนด์ ซึ่งในตอนนั้นแฟนของลิเวอร์พูลต่างพากันสงสัยเป็นอย่างมากว่าแท้ที่จริงแล้ว โรเบิร์ตสันเป็นใครกันแน่ทำไมลิเวอร์พูลจะต้องยอมจ่ายเงินจำนวน 8 ล้านปอนด์เพื่อดึงเขามาร่วมทัพด้วยทั้งที่ก็มีทางด้านของ อัลแบร์โต้ โมเรโน่ ใช้งานอยู่แล้ว

 

แต่อย่างไรก็ตามเจอร์เก้น คล็อปป์ก็เคยกล่าวเอาไว้แล้วว่าโอกาสในการลงสนามนั้นย่อมเป็นของคนที่มีความพร้อมในการเล่นเสมอ ซึ่งแอนดูรว์ โรเบิร์ตสันก็ได้รับโอกาสให้ลงสนามและเขาก็พัฒนาตัวเองจนกลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นตัวจริงของลิเวอร์พูลได้สำเร็จล่าสุดโรเบิร์ตสันก็ได้ต่อสัญญากับลิเวอร์พูลออกไปถึงปี 2024

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.