เจอร์เก้น คล็อปป์ชมโมฮาเหม็ด ซาลาห์ยังคงเป็นนักเตะพลิกเกมของลิเวอร์พูลเสมอ

วันที่: 21/01/2019, เวลา: 6:33 PM
FIFA555

เจอร์เก้น คล็อปป์ชมโมฮาเหม็ด ซาลาห์ยังคงเป็นนักเตะพลิกเกมของลิเวอร์พูลเสมอ

 

 ลิเวอร์พูลยอดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมมากในฤดูกาลนี้ โดยพวกเขาออกสตาร์ทซีซั่นด้วยการรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีก นั่นทำให้หลายฝ่ายต่างจับตามพวกเขาเป็นพิเศษและมองว่าฤดูกาลนี้ลิเวอร์พูลมีโอกาสที่จะได้คอบครองถ้วยพรีเมียร์ลีกสูงมาก เนื่องจากว่าลิเวอร์พูลได้นักเตะคุณภาพหลายรายเข้ามาเสริมทัพตลอดช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าลิเวอร์พูลจะคว้านักเตะเข้ามาเสริมทัพมากมายแต่ยังไงไม้เด็ดของลิเวอร์พูลก็ยังคงเป็น โมฮาเหม็ด ซาลาห์

 

ในเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่ 23 ของลิเวอร์พูลพวกเขามีเกมลงสนามพบกับทางด้านของ คริสตัล พาเลซ ที่แอนฟิลด์ ซึ่งเกมนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่สำคัญต่อลิเวอร์พูลเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าสามแต้มจากคริสตัล พาเลซ จะเป็นสามแต้มที่ทำให้ลิเวอร์พูลมีระยะห่างกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ถึง 4 คะแนน โดยในเกมนัดนี้ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ลิเวอร์พูลต้องออกแรงพอสมควรเนื่องจากว่าคริสตัล พาเลซไม่ใช่ทีมที่จะเอาชนะได้ง่ายๆ

 

แน่นอนว่าในเกมนี้โมฮาเหม็ด ซาลาห์ก็ยังคงเป็นนักเตะชั้นยอด ซึ่งเขาก็ได้แสดงให้หลายฝ่ายเห็นแล้วจาก 2 ประตูที่เจ้าตัวทำได้ในเกมนี้ โดยหลังจบเกมนายใหญ่อย่างเจอร์เก้น คล็อปป์ก็ได้ออกมาชื่นชมโมฮาเหม็ด ซาลาห์ โดยคล็อปป์กล่าวว่า “ โมฮาเหม็ด ซาลาห์นั้นเขาเป็นนักเตะชั้นยอดที่สุดที่ลิเวอร์พูลมีอยู่ในตอนนี้ ซึ่งมันถือเป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก และพวกเราก็หวังว่าเขาจะโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมแบบนี้ไปจนจบฤดูกาล ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.