เอแด็น อาซาร์ปีกตัวเก่งของเชลซียังคงตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของเรอัล มาดริด

วันที่: 22/01/2019, เวลา: 5:53 PM
FIFA69

เอแด็น อาซาร์ปีกตัวเก่งของเชลซียังคงตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของเรอัล มาดริดเสมอ

 

 เอแด็น อาซาร์ ปีกเบลเยียมของเชลซีที่ผลานของเจ้าตัวในตอนนี้กำลังโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะในเรื่องของเกมรุกซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาดูเหมือนว่าเรอัล มาดริดยักใหญ่จากเวทีลาลีกา สเปนจะให้ความสนใจในตัวของเอแด็น อาซาร์ไม่น้อย โดยก่อนหน้านี้อาซาร์ก็ตกเป็นข่าวกับเรอัล มาดริดมาโดยตลอด และดูเหมือนว่าเรอัล มาดริดจะมีแววได้อาซาร์ไปร่วมทัพหลังจากที่เจ้าตัวเองก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าอยากไปเล่นกับเรอัล มาดริดนั่นคือความฝันของเขา

จากสถานการณ์ล่าสุดที่เรอัล มาดริดตัดสินใจปล่อยแข้งสตาร์ประจำทีมอย่างคริสเตียโน่ โรนัลโด้ไปให้กับทางด้านของยูเวนตุสก็ดูเหมือนว่าเกมรุกของพวกเขาจะดูตันๆไป นั่นทำให้หลายฝ่ายเริ่มมองว่าเรอัล มาดริดควรจะหาใครสักคนที่มีฝีเท้าใกล้เคียงกับโรนัลโด้เข้ามาทดแทนในพื้นที่เกมรุกของเรอัล มาดริด ซึ่งเอแด็น อาซาร์คือนักเตะหนึ่งในนั้นที่เรอัล มาดริดอยากได้มาเติมเต็มในเรื่องของเกมรุก

โดยเมื่อช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมาเรอัล มาดริดก็ตกเป็นข่าวกับเอแด็น อาซาร์อย่างหนักโดยสื่อบางสำนักก็ได้มีการเปิดเผยว่าทางด้านของเอแด็น อาซาร์เองก็มีทีท่าว่าอยากจะย้ายจากสิงห์บลูหลังจากที่ฤดูกาลนี้จบลง โดยทางด้านของอาซาร์ได้มีการออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเขาอยากที่อยากที่จะหาความท้าทายใหม่ๆเพราะเขาเคยคว้าแชมป์กับสิงห์บลูมาแล้วมากมาย

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.