หัวหอกปีศาจแดง อ็องโตนี่ มาร์กซิยาลเผยตอนนี้รู้สึกดีขึ้นมากในโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

วันที่: 23/01/2019, เวลา: 6:12 PM
FIFA1234

หัวหอกปีศาจแดง อ็องโตนี่ มาร์กซิยาลเผยตอนนี้รู้สึกดีขึ้นมากในโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

 

 สื่อต่างประเทศได้มีรายงานออกมาถึงสถานการณ์ล่าสุดของอ็องโตนี่ มาร์กซิยาลหัวหอกตัวเก่งของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวตกเป็นประเด็นในการย้ายทีมมาอย่างต่อเนื่องและดูเหมือนว่ากระแสนั้นข่าวจะมีความเป็นไปได้สูงมากในช่วงก่อนเริ่มต้นฤดูกาลเนื่องจากว่ามาร์กซิยาลนั้นมีประเด็นกับทางด้านนายใหญ่อย่างโชเซ่ มูรินโญ่และแถมเจ้าตัวยังไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงสนามอีกด้วย

 

ก่อนหน้านี้อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล มีแววจะโบกมืออำลาโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดอย่างหนัก แต่ดูเหมือนว่าสถานการณ์ของมาร์ซิยาลในตอนนี้จะเปลี่ยนไปมาก โดยเฉพาะตัวแต่ที่โชเซ่ มูรินโญ่พ้นจากเก้าอี้กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โดยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้เลือกโอเล่ กุนนาร์ โซลชา อีกหนึ่งแข้งตำนานของแมนฯยูเข้ามาทำหน้าที่กุนซือแทนที่ของมูรินโญ่ ซึ่งหลังจากที่โซลชาเริ่มทำหน้าที่กุนซือก็ดูเหมือนว่ารูปเกมของแมนฯยูจะดีขึ้นอย่างทันตาเห็น โดยนับตั้งแต่ที่โซลชาเข้ามาคุมทีมปีศาจพวกเขาก็เริ่มเก็บคะแนนได้มากขึ้นจนมีโอกาสในการจบท็อปโฟร์มากขึ้น

 

อย่างไรก็ตามโซลชาเองก็แหมือนจะเลือกใช้งานอ็องโตนี่ มาร์กซิยาลอย่างต่อเนื่อง นั่นทำให้มาร์กซิยาลเองก็รู้สึกมีความสุขและอยากที่จะอยู่ค้าแข้งกับปีศาจแดงต่อ จนถึงขั้นที่ว่ามาร์กซิยาลเอ่ยปากกับเอเย่นต์คู่ใจของเขาว่าต้องทำการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับทางแมนฯยูให้ได้

 

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.