แฟนลิเวอร์พูลเริ่มใจชื้นขึ้นหลังจากที่ฟาบินโญ่เริ่มกลับมาลงสนามซ้อมได้อีกครั้ง

วันที่: 24/01/2019, เวลา: 6:13 PM

แฟนลิเวอร์พูลเริ่มใจชื้นขึ้นหลังจากที่ฟาบินโญ่เริ่มกลับมาลงสนามซ้อมได้อีกครั้ง

 

 ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ตอนนี้พวกเขากำลังโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม โดยหลังจากที่เริ่มออกสตาร์ทฤดูกาลมาถึงเกมนัดที่ 23 ลิเวอร์พูลก็ยังคงรักษาตำแหน่งจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกเอาไว้ได้ โดยพวกเขามี 60 คะแนนทิ้งห่างจากอันดับสองอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ถึง 4 คะแนน แต่ทว่าลิเวอร์พูลเองก็กำลังประสบปัญหาใหญ่อยู่ในตอนนี้เนื่องจากว่าพวกเขาเสียกำลังหลักในแนวรับที่เจอปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงานไปหลายคน ซึ่งจากเกมเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาฟาบินโญ่ก็พึ่งจะเจ็บไปอีกคน

 

ฟาบินโญ่แข้งวัย 25 ปีได้รับบาดเจ็บจากการลงสนามเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเปิดการเปิดแอนฟิลด์ต้อนรับการมาเยือนของคริสตัล พาเลซ ทำให้หลายฝ่ายเริ่มมองว่าลิเวอร์พูลในเวลานี้แทบจะไม่เหลือใครที่เล่นเกมรับได้ไว้ใช้งานแล้ว เนื่องจากเจมส์ มิลเนอร์เองก็โดนโทษแบนจากการโดนใบแดงไล่ออกจาสนามในเกมเจอคริสตัล พาเลซ ด้วยเหมือนกัน ฉะนั้นหากว่าฟาบินโญ่หายเจ็บกลับมาช่วยทีมในเกมที่เจอกับเลสเตอร์ ซิตี้ในวันพุธไม่ทันอาจจะทำให้ลิเวอร์พูลต้องเจอกับปัญหาใหญ่

 

แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าจะมีรายงานจากสำนักข่าวชื่อดังออกมาว่าฟาบินโญ่ได้กลับมาลงสนามซ้อมได้แล้ว แต่ก็ยังคงซ้อมได้ไม่หนักมาก ซึ่งนั่นก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่ดีในการที่ลิเวอร์พูลอาจจะได้ฟาบินโญ่กลับมาลงสนามในคืนวันพุธก็เป็นได้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.