อนาคตของฆวน มาต้ากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะเป็นยังไงต่อหลังจากนี้

วันที่: 25/01/2019, เวลา: 10:50 AM
ฟีฟ่า 55

อนาคตของฆวน มาต้ากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะเป็นยังไงต่อหลังจากนี้

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยอดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่เริ่มต้นออกสตาร์ทฤดูกาลได้ไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไหร่ แต่ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้ภายใต้การคุมทีมของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาผู้จัดการทีมคนใหม่ แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะตกเป็นประเด็นเกี่ยวกับอนาคตของฆวน มาต้า มาอย่างต่อเนื่องเพราะเนื่องจากว่าสัญญาของมาต้ากับปีศาจแดงนั้นก็กำลังจะหมดลงไปทุกทีแต่ทว่าก็ยังไม่มีท่าทีออกมาจากบอร์ดบริหารของแมนฯยู

 

ฆวน มาต้ากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นกำลังจะหมดสัญญากันเต็มทีแล้วแต่ทว่าก็ยังไม่มีทีท่าว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับกองกลางชาวสแปนิช โดยนับตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมาฆวน มาต้าก็สามารถเปิดโอกาสเพื่อเจรจากับหลายทีมได้แบบไร้ค่าตัวแล้ว เพราะเนื่องจากว่าสัญญาของเขากับแมนฯยูเหลือน้อยเต็มที นั่นทำให้หลายทีมยักใหญ่อย่าง อาร์เซน่อล ,เปแอสเช หรือแม้แต่เจ้าบุญทุ่มต่างพากันตบเท้าเข้าคิวเพื่อรอเจรจาคว้ามาต้าไปร่วมทัพ

 

แต่อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากสามทีมที่กล่าวไปแล้วนั้นก็ยังมีม้าลาย ยูเนตุสร่วมออกล่ารายเซ็นต์ของมาต้าด้วยเหมือนกัน ซึ่งหลายฝ่ายก็มองว่าถ้าหากเทียบภาษีระหว่างยูเวนตุส กับอาร์เซน่อล ,ปารีส แซงต์ แชร์กแมง และ บาร์เซโลน่าแล้ว ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่มาต้ามีโอกาสจะเลือกไปมากที่สุดเพราะเนื่องจากว่าโอกาสในการลงสนามเป็นตัวจริงคงไม่ใช่เรื่องยากและยูเวนตุสก็ยังเป็นสโมสรยักใหญ่ที่ประสบความสำเร็จมาไม่น้อยเหมือนกัน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.