เจอร์เก้น คล็อปป์ออกมาเปิดเผยถึงปัญหาอาการบาดเจ็บของเหล่าแนวรับหงส์

วันที่: 26/01/2019, เวลา: 10:28 AM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

เจอร์เก้น คล็อปป์ออกมาเปิดเผยถึงปัญหาอาการบาดเจ็บของเหล่าแนวรับหงส์

 

 ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในฤดูกาลนี้เนื่องจากว่าพวกเขาเริ่มต้นออกสตาร์ทฤดูกาลได้อย่างยอดเยี่ยม และหลังจากที่พรีเมียร์ลีกออกสตาร์ทมาแล้ว 23 เกมลิเวอร์พูลก็ยังคงรักษาฟอร์มการเล่นของพวกเขาให้อยู่ในระดับมาตรฐานนั่นทำให้พวกเขาเป็นจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีก อังกฤษอยู่ในเวลานี้โดยมีคะแนนทิ้งห่างอันดับสองอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ถึง 4 คะแนน ซึ่งต้องบอกว่าเป็นช่องว่างที่ทำให้พวกเขาได้พอมีพื้นที่หายใจ

 

แม้ว่าลิเวอร์พูลจะมีฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นในฤดูกาลนี้แต่พวกเขาก็ต้องเจอกับปัญหาในเกมรับอย่างหนักในเวลานี้เนื่องจากว่าแข้งเกมรับของลิเวอร์พูลทยอยพากับบาดเจ็บโดยเริ่มจาก โจ โกเมซ ที่ได้รับอาการบาดเจ็บในเกมที่ลิเวอร์พูลเจอกับเบิร์นลี่ย์เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดคล็อปป์ได้มีการออกมาพูดถึงอาการบาดเจ็บของโจ โกเมซ “ อาการบาดเจ็บของโกเมซนั้นตอนนี้เราก็ยังต้องยอมรับกันตามตรงว่าเขายังมีสภาพร่างกายที่ยังฟื้นฟูได้ไม่เต็มที่ โดยเราน่าจะต้องรอไปอีก 2 สัปดาห์เป็นอย่างต่ำกว่าโจ โกเมซจะกลับมาลงสนามซ้อมได้อีกครั้ง ”

 

แต่อย่างไรก็ตามลิเวอร์พูลเองก็ยังมีข่าวดีอยู่บ้างเมื่อเซ็นเตอร์แบ็กอย่าง เดยัน ลอฟเรน สามารถกลับมาลงสนามซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อีกครั้ง ซึ่งคาดการณ์ว่าในเกมหน้าของลิเวอร์พูลเดยัน ลอฟเรน อาจจะได้ลงยืนเป็นเซ็นเตอร์แบ็กคู่กับเฟอร์กิล ฟาน ไดค์อีกครั้ง

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.