อาเดรียง ราบิโอต์ นักเตะที่เจอร์เก้น คล็อปป์ควรคว้าตัวมาเสริมทัพในหน้าหนาว

วันที่: 28/01/2019, เวลา: 5:27 PM
FIFA55 ทางเข้า

อาเดรียง ราบิโอต์ นักเตะที่เจอร์เก้น คล็อปป์ควรคว้าตัวมาเสริมทัพในหน้าหนาว

 

 ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่ถูก พูดถึงมากที่สุดในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวเนื่องจากว่าลิเวอร์พูลสามารถทำผลงานได้ย่างยอดเยี่ยม โดยหลังจากที่พวกเขาออกสตาร์ทมาแล้ว 23 เกมลิเวอร์พูลออกนำเป็นจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกโดยมี 60 คะแนนทิ้งห่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้อยู่ถึง 4 คะแนนนั่นทำให้หลายฝ่ายเพ่งเล็งว่าในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวนี้ลิเวอร์พูลจะทำการคว้าใครมาเสริมทัพแต่อย่างไรก็ตามจนถึงตอนนี้ลิเวอร์พูลก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะดึงใครมาเสริมเกม

 

หลายฝ่ายมองว่าสาเหตุที่เจอร์เก้น คล็อปป์ยังไม่ตัดสินใจคว้าใครมาเสริมทัพส่วนนึงอาจจะเป็นมาจากการที่คล็อปป์เองก็ค่อนข้างพอใจกับลูกทีมในตอนนี้ แต่ว่าก่อนหน้านี้เองลิเวอร์พูลก็ตกเป็นข่าวว่าจะเสริมทัพด้วย อาเดรียง ราบิโอต์ แข้งมิดฟิลด์จากปารีส แซงต์ แชร์กแมง เนื่องจากว่าเจ้าตัวอาจจะหมดอนาคตกับยอดทีมแห่งฝรั่งเศส โดยก่อนหน้านี้ ราบิโอต์ ก็ถูกส่งลงไปซ้อมกับทีมชุดสำรองของเปแอสเช แม้ว่าเจ้าตัวจะมีฝีเท้าชั้นยอดก็ตามที

 

โดยก่อนหน้านี้สมัยที่อูไน เอเมนี่ ยังคุมปารีส แซงต์ แชร์กแมงเขาก็เคยใช้งานทางด้านของราบิโอต์อยู่บ่อยครั้ง แต่ทว่าเมื่อมีการเปลี่ยนมือเป็นทางด้านของ โธมัส ทูเคิ่ล เขาก็เริ่มหมดโอกาสในการลงสนามแม้ว่าฝีเท้าของเขาจะไม่ได้แย่ก็ตาม นั่นจึงทำให้หลายฝ่ายมองว่าราบิโอต์อาจจะเป็นกำลังสำรองให้กับลิเวอร์พูลชั้นดีให้กับลิเวอร์พูลในเวลานี้ได้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.