ทัพราชันอาจดึงเอ็มปั๊บเป้เสริมทัพ

วันที่: 12/07/2018, เวลา: 8:42 PM
FIFA1234,ทัพราชันอาจดึงเอ็มปั๊บเป้เสริมทัพ

ทัพราชันอาจดึงเอ็มปั๊บเป้เสริมทัพ

 

  เรอัล มาดริด สโมสรยักใหญ่จากเวทีลาลีกาสเปน ที่ดูเหมือนว่าสถานการณ์ในการเสียหัวหอกคนสำคัญอย่างคริสเตียโน่ โรนัลโด้ให้กับยูเวนตุสนั้นจะต้องรีบหาหัวหอกรายใหม่ที่จะมาเสริมทัพราชันแทนที่ของโรนัลโด้ โดย คีลิยัน เอ็มปั๊บเป้ ได้ถูกแฟนบอลของเรอัล มาดริดหมายหัว

 

คีลิยัน เอ็มปั๊บเป้ ดาวรุ่งวัย 19 ปีของทีมชาติฝรั่งเศสที่โชว์ฟอร์มได้เข้าตาเป็นอย่างมากในศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัฐเซีย ได้ถูกแฟนบอลของเรอัล มาดริดโหวตให้เป็นตัวตายตัวแทนของคริสเตียโน่ โรนัลโด้มากที่สุด หลังจากที่เรอัล มาดริดต้องเสียหัวหอกอย่างคริสเตียโน่ โรนัลโด้ไปให้กับทางยูเวนตุสเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา หลายฝ่ายเชื่อว่าการเสียโรนัลโด้ของทัพราชันชุดขาวนั้นอาจจะทำให้เกมรุกดูไม่มีความน่ากลัว โดยจากสถิติการยิงประตูของโรนัลโด้แสดงให้เห็นแล้วว่ามีความสำคัญกับทีมมากขนาดไหน แต่อย่างไรก็ตามมีรายงานออกมาจากสื่อต่างประเทศว่าเหล่าบรรดาแฟนบอลของเรอัล มาดริดอยากที่จะได้ทาง คีลิยัน เอ็มปั๊บเป้ มาเป็นตัวแทนของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นอันดับแรกตามมาด้วย เอแด็น อาซาร์ จากทีมชาติเบลเยียมมาเป็นอันดับสอง และแน่นอนตามด้วย เนย์มาร์ กองหน้าบราซิล ที่ก่อนหน้านี้ก็เคยตกเป็นข่าวกับทางเรอัล มาดริดมาแล้วหลายครั้งสมัยตั้งแต่ที่คริสเตียโน่ โรนัลโด้ยังอยู่กับมาดริด

 

ในลาลีกา สเปนฤดูกาลหน้าคงจะได้เห็นเรอัล มาดริดในเกมรุกที่ไม่มีคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ว่าจะมีความน่ากลัวเหมือนเดิมหรือไม่ แต่อย่างไรก็ตามหลายฝ่ายคาดการณ์กันเงินก้อนโตที่ได้มาจากการปล่อยโรนัลโด้ให้ยูเว่นั้นอาจจะดึงนักเตะที่มีประสิทธิภาพได้หลายคนเลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับว่าทางบอร์ดบริหารจะเลือกที่จะคว้าใครมาเสริมทัพ

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.