ประเด็นร้อนก่อนเกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษนัดที่ 24 จะเริ่มขึ้นกลางสัปดาห์

วันที่: 29/01/2019, เวลา: 12:39 PM
FIFA55

ประเด็นร้อนก่อนเกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษนัดที่ 24 จะเริ่มขึ้นกลางสัปดาห์

 

 พรีเมียร์ลีก อังกฤษถือว่าเป็นอีกหนึ่งลีกใหญ่ที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วทุกมุมโลก โดยสถานการณ์ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษในตอนนี้ต้องถือว่ากำลังลุ้นกันอย่างสนุกเลยทีเดียวเนื่องจากว่าหลังจากที่พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้เดินทางมาเกินครึ่งทางหลังจากที่ลงสนามมาแล้ว 23 นัดลิเวอร์พูลยอดสโมสรจากเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษก็สามารถเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่องโดยพลาดแพ้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ไปเพียงเกมเดียวเท่านั้นทำให้ตอนนี้ลิเวอร์พูลเป็นจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีก โดยมี 60 คะแนน ฉะนั้นวันนี้เราจะไปเจาะประเด็นน่าสนใจในเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่ 24 กันว่ามีประเด็นอะไรน่าสนใจบ้าง

 

ประเด็นแรกคงจะหนีไม่พ้นอาร์เซน่อล ที่ดูเหมือนว่าตอนนี้พวกเขากำลังเจอกับปัญหาใหญ่หลังจากที่นักเตะแนวรับเริ่มพากันทยอยเจ็บกันไปทีละคน จนทำให้ดูเหมือนว่าตอนนี้เกมรับของอาร์เซน่อลจะไม่แข็งแกร่งเหมือนเคย โดยในเกมนัดที่ 24 นี้อาร์เซน่อลก็มีความจำเป็นที่จะต้องเก็บชัยชนะคว้ามสามคะแนนสำคัญมาเพื่อทิ้งห่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่กำลังไล่บีบมาติดๆ แต่จากสถิติที่ผ่านมาในการเจอกับทีมเล็กอาร์เซน่อลก็สามารถเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นพ่ายแค่นิวคาสเซิ่ลไปเพียงนัดเดียวเท่านั้นเมื่อปี 2010

 

อย่างไรก็ตามหลายฝ่ายก็ยังคงมองว่าสำหรับเกมกลางสัปดาห์ของอาร์เซน่อลที่จะเจอกับทางด้านของคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ นั้นอาร์เซน่อลน่าจะเอาชนะได้แม้ว่าพวกเขากำลังเจอกับปัญหาในเกมรับก็ตามที หากว่าในเกมนี้อาร์เซน่อลพลาดแพ้จะทำให้มีโอกาสสูงมากที่จะโดนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแซงขึ้นไปอยู่ในอันดับที่ 5

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.