อ็องโตนี่ มาร์กซิยาลประกาศต่อสัญญากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นที่เรียบร้อย

วันที่: 31/01/2019, เวลา: 10:46 AM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาลประกาศต่อสัญญากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นที่เรียบร้อย

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยอดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษตกเป็นข่าวว่าพวกเขากำลังจะมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับหัวหอกอย่างอ็องโตนี่ มาร์กซิยาล หลังจากที่เจ้าตัวดูมีแววอนาคตที่สดใสในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด โดยก่อนหน้านี้มาร์กซิยาลก็ตกเป็นประเด็นการย้ายออกจากโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดมาอย่างต่อเนื่องในสมัยที่โชเซ่ มูรินโญ่คุมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาลเคยตกเป็นข่าวว่าจะย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมาตลอดในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมาเนื่องจากว่าตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้วเจ้าตัวก็เริ่มไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงสนาม แถมในฤดูกาลนี้ในช่วงปรีซีซั่นเจ้าตัวยังไปมีปัญหากับทางด้านของโชเซ่ มูรินโญ่อดีตกุนซือแมนฯยู แต่อนาคตของมาร์กซิยาลก็เริ่มที่จะสดใสขึ้นเรื่อยๆหลังจากที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตัดสินใจปลดโชเซ่ มูรินโญ่และมอบหมายให้โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เข้ามาทำหน้าที่กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแทน

 

โดยตั้งแต่ที่โซลชาเข้ามาคุมทัพปีศาจแดงพวกเขาก็ยังไม่เคยรู้จักความพ่ายแพ้เลยโดยพวกเขาไม่แพ้มาแล้ว 9 เกมต่อเนื่องกัน นั่นทำให้ดูเหมือนว่าอ็องโตนี่ มาร์กซิยาลจะเริ่มดูมีความสุขมากขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดซึ่งล่าสุดมาร์กซิยาลได้ตกลงที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดออกไปจนถึงปี 2024 ตามรายงานของสื่อต่างประเทศ โดยมาร์กซิยาลจะเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการจะมีขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.