นักเตะที่สมควรสวมปลอกแขนกัปตันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแทนวาเลนเซีย

วันที่: 01/02/2019, เวลา: 12:04 PM
FIFA55

นักเตะที่สมควรสวมปลอกแขนกัปตันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแทนวาเลนเซีย

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตกเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการที่พวกเขาจะปล่อยตัวทางด้านของอันโตนิโอ วาเลนเซีย ออกจากโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดเนื่องจากว่าในพักหลังมานี้ตั้งแต่สมัยที่โชเซ่ มูรินโญ่ยังนั่นเก้าอี้กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ดูเหมือนว่าอันโตนิโอ วาเลนเซียจะไม่ใช่ตัวเลือกที่มูรินโญ่เลือกใช้งานมากนัก ซึ่งล่าสุดแม้ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะมีการเปลี่ยนเอาโอเล่ กุนนาร์ โซลชาเข้ามานั่งเก้าอี้กุนซือแทนมูรินโญ่ตั้งแต่เมื่อปลายปีที่แล้ว แต่ว่าก็ยังดูเหมือนอันโตนิโอ วาเลนเซียก็ยังไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงสนามเท่าไหร่

 

อันโตนิโอ วาเลนเซียอาจจะเป็นตัวเลือกที่ไม่เหมาะสมกับแผนการเล่นของทั้งโชเซ่ มูรินโญ่และโอเล่ กุนนาร์ โซลชา นั่นทำให้เจ้าตัวไม่ค่อยได้รับลงสนามเท่าที่ควรทำให้ในพักหลังมีข่าวว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเองก็พร้อมที่จะรับฟังข้อเสนอหากว่าทีมไหนยื่นข้อเสนออยากได้ฟูลแบ็กอย่างวาเลนเซียไปร่วมทัพในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ แน่นอนว่าการย้ายออกจากโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดของวาเลนเซียนั่นทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจำเป็นที่จะต้องหานักเตะที่มาสวมปลอกแขนกัปตันทีมแทน

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าทางด้านนายด่านอย่างดาบิด เด เคอา จะเป็นนายด่านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าเด เคอา สามารถโชว์ฟอร์มมาได้อย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่สมัยที่เฟอร์กี้ยังคุมแมนฯยูนั่นทำให้หลายฝ่ายมองว่ากัปตันทีมคนต่อไปของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอาจจะเป็นเด เคอา ก็เป็นได้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.