แฟนลิเวอร์พูลต้องลุ้นหนักหลังจากที่โจ โกเมซตกเป็นข่าวว่าเขาอาจต้องผ่าตัด

วันที่: 02/02/2019, เวลา: 4:55 PM
ฟีฟ่า 55

แฟนลิเวอร์พูลต้องลุ้นหนักหลังจากที่โจ โกเมซตกเป็นข่าวว่าเขาอาจต้องผ่าตัด

 

 ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ตอนนี้ฟอร์มการเล่นของพวกเขานับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่มีโอกาสในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกสูงมาก โดยหลังจากที่ลิเวอร์พูลลงสนามมาแล้วทั้งหมด 24 เกมพวกเขาก็ยังรักษาการเป็นจ่าฝูงเอาไว้ได้ แม้ว่าจะมีนักเตะแกนหลักหลายคนที่เริ่มทยอยกันบาดเจ็บมากขึ้น ซึ่งล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศได้มีการรายงานออกมาเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของโจ โกเมซปราการหลังตัวเก่ง

 

โจ โกเมซ อีกหนึ่งแข้งปราการหลังคนสำคัญของลิเวอร์พูลได้รับบาดเจ็บในวันที่ 5 ธันวาคมเมื่อปลายปีที่ผ่านมาซึ่งดูเหมือนว่าอาการบาดเจ็บของเขานั้นจะไม่หนักหนาเท่าไหร่ แต่ทว่าล่าสุดสำนักข่าวชื่อดังต่างประเทศก็ได้มีรายงานออกมาว่าโจ โกเมซอาจจะต้องเข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการกระดูกร้าว เนื่องจากว่าโจ โกเมซฟื้นตัวได้ช้า โดยก่อนหน้าที่โจ โกเมซจะได้รับบาดเจ็บนั้นฟอร์มการเล่นของเขาที่ยืนคู่กับเฟอร์กิล ฟาน ไดค์ ในแนวรับของลิเวอร์พูล นั่นทำให้เกมรับของลิเวอร์พูลถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในฤดูกาลนี้

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเจอร์เก้น คล็อปป์เองก็จะต้องเฝ้าติดตามอาการบาดเจ็บของโจ โกเมซอย่างใกล้ชิด โดยคล็อปป์ออกมากล่าวถึงอาการบาดเจ็บของโกเมซว่า “ แน่นอนว่าปัญหาใหญ่ในตอนนี้ก็คือการที่โจ โกเมซเขาฟื้นตัวได้ช้ากว่าปกติ ซึ่งนั่นก็อาจจะทำให้เราต้องส่งเขาเข้ารับการผ่าตัด แต่ก็ยังคงต้องดูสถานการณ์กันต่อไปก่อนว่าจะเอายังไงต่อไป ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.