โซลชามั่นใจลูกทีมจะต้องผ่านโปรแกรมโหดในเดือนกุมภาพันธ์ได้อย่างแน่นอน

วันที่: 03/02/2019, เวลา: 10:08 AM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

โซลชามั่นใจลูกทีมจะต้องผ่านโปรแกรมโหดในเดือนกุมภาพันธ์ได้อย่างแน่นอน

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษกำลังเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่ตอนนี้ถูกจับตามองมากที่สุดเนื่องจากว่าฟอร์มการเล่นของพวกเขากำลังดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังจากที่ทางบอร์ดบริหารของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีการประกาศปลดทางด้านของโชเซ่ มูรินโญ่ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมและมอบหมายให้โอเล่ กุนนาร์ โซลชาเข้ามานั่งเก้าอี้กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดชั่วคราว

 

โดยแมนฯยูมีผลงานที่เริ่มดีขึ้นตั้งแต่ที่โซลชาเข้ามานั่งเก้าอี้กุนซือ ตลอด 9 เกมหลังที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดลงสนามนั้นพวกเขายังไม่เคยแพ้ให้กับใครเลย นั่นทำให้หลายฝ่ายเริ่มมองว่าโซลชาอาจจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในการนั่งเก้าอี้กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต่อหรือไม่ แต่อย่างไรก็ตามแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเองก็ยังเหลือเกมหินอีกพอสมควรในเดือนกุมภาพันธ์นี้โดยพวกเขาจะเริ่มต้นเดือนด้วยการเจอกับทางด้านของเลสเตอร์ ซิตี้ที่นัดล่าสุดพวกเขาก็พึ่งจะแบ่งแต้มกับจ่าฝูงอย่างลิเวอร์พูลมา

 

ทางด้านของโซลชาเองก็ได้มีการออกมาพูดถึงเกมในเดือนกุมภาพันธ์นี้ว่า “ ตอนนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นทีมที่ไม่เหมือนเดิมอีกแล้วไม่ใช่ว่าใครจะมาเอาคะแนนไปได้ง่ายๆ เราอยู่ด้วยกันมานานนั่นทำให้เรารู้ว่าจุดแข็งและจุดด้อยของนักเตะแต่ละคนเป็นอย่างไร เราทุกคนเคยช่วยกันสู้มาแล้วครั้งนึงในเกมที่โดนออกนำไปก่อนในการเจอกับเบิร์นลี่ย์แต่ว่าสุดท้ายเราก็สามารถกลับมามีแต้มได้ นั่นเป็นข้อพิสูจน์แล้วว่าด้วยขุมกำลังนักเตะที่มีตอนนี้ก็เพียงพอต่อการติดท็อปโฟร์  ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.