ประเด็นน่าสนใจในเกมแมนเชสเตอร์ ซิตี้เปิดรังรับการมาเยือนของอาร์เซน่อล

วันที่: 04/02/2019, เวลา: 1:41 PM
ทางเข้า FIFA55

ประเด็นน่าสนใจในเกมแมนเชสเตอร์ ซิตี้เปิดรังรับการมาเยือนของอาร์เซน่อล

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ยอดทีมจากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ฟอร์มการเล่นของพวกเขาในตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงที่จัดได้ว่าร้อนแรงแบบสุดๆ เนื่องจากว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้นั้นต้องการที่จะลดระยะห่างกับจ่าฝูงอย่างลิเวอร์พูลให้น้อยที่สุดเพื่อเป็นการกดดันลิเวอร์พูลที่จะลงสนามในคืนวันจันทร์นี้พบกับทางด้านของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ซึ่งเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแมนเชสเตอร์ ซิตี้นั้นมีเกมเปิดรังเจอกับอาร์เซน่อล

ในเกมเปิดรังเอติฮัด สเตเดี้ยมเจอกับไอ้ปืนใหญ่นั้นถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่สำคัญกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้อย่างมากเนื่องจากว่าพวกเขาจำเป็นต้องเก็บชัยชนะในเกมนี้ให้ได้เพื่อที่จะลดระยะห่างกับลิเวอร์พูลจ่าฝูงที่ก่อนแมนฯซิตี้จะลงสนามนั้นพวกเขามีแต้มตามหลังลิเวอร์พูลอยู่ถึง 5 คะแนน เกมนี้หลายฝ่ายต่างยอมรับว่าการวางแผนมาเก็บชัยของเป๊บนั้นสุดยอดจริงๆ โดยในเกมนี้แมนเชสเตอร์ ซิตี้สามารถคุมเกมได้อย่างยอดเยี่ยมนั่นทำให้พวกเขาได้ประตูออกนำไปก่อนจาก เซร์คิโอ อเกวโร่ จากนั้นก็ดูเหมือนว่ารูปเกมของอาร์เซน่อลจะตื้อลงทันที

อย่างไรก็ตามแมนเชสเตอร์ ซิตี้สามารถเอาชนะอาร์เซน่อลได้ด้วยสกอร์ 3-1 นั่นทำให้ตอนนี้แมนเชสเตอร์ ซิตี้มีคะแนนไล่จี้ลิเวอร์พูลอยู่เพียงแค่สองคะแนนเท่านั้น แต่ว่าลิเวอร์พูลลงสนามน้อยกว่าหนึ่งเกม ในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ลิเวอร์พูลมีเกมเจอกับทางด้านของเวสต์แฮม ยูไนเต็ดโดยสามคะแนนในเกมนี้สำคัญกับลิเวอร์พูลเป็นอย่างมากเนื่องจากจะทำให้พวกเขามีคะแนนหนีทางด้านของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ถึง 5 คะแนน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.