ประเด็นร้อนน่าสนใจหลังจากลิเวอร์พูลโดนแมนเชสเตอร์ ซิตี้ไล่บี้กดดันหนัก

วันที่: 06/02/2019, เวลา: 10:52 AM
FIFA555

ประเด็นร้อนน่าสนใจหลังจากลิเวอร์พูลโดนแมนเชสเตอร์ ซิตี้ไล่บี้กดดันหนัก

 

 ลิเวอร์พูลสโมสรที่กำลังถูกพูดถึงกันอน่างหนักในตอนนี้เพราะเนื่องจากว่าในช่วงของการออกสตาร์ทซีซั่นพวกเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมโดยนำป็นจ่าฝูงหลังจากที่ลงสนามไปแล้ว 25 เกมในเวลานี้แต่ทว่าดูเหมือนในช่วงสองนัดหลังสุดของลิเวอร์พูลพวกเขาจะทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าประทับใจสักเท่าไหร่ ในเกมล่าสุดที่ลิเวอร์พูลลงสนามพบกับทางด้านของเวสต์แฮม ยูไนเต็ดนั้นพวกเขาทำได้เพียงแค่เสมอมา 1-1 เท่านั้น ทำให้ตอนนี้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่ฟอร์มกำลังร้อนแรงเร่งขึ้นมาใกล้หงส์แดงแล้วเหลือระยะห่างเพียงแค่ 3 แต้มเท่านั้น

 

ในคืนวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์นี้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ก็มีเกมลงสนามพบกับทางด้านของเอฟเวอร์ตัน ซึ่งหากเกมนี้แมนเชสเตอร์ ซิตี้สามารถที่จะเก็บสามคะแนนจากเอฟเวอร์ตันได้นั่นก็หมายความว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะแซงลิเวอร์พูลขึ้นไปเป็นจ่าฝูงชั่วคราวด้วยประตูได้เสียที่ดีกว่า แน่นอนว่าในเกมคืนนี้นั้นแมนเชสเตอร์ ซิตี้ต้องหวังสามคะแนนเป็นแน่

 

อย่างไรก็ตามหลายฝ่ายมองว่าลิเวอร์พูลหลังจากปีใหม่มานี้ผลงานของพวกเขาเริ่มไม่ค่อยดีเหมือนตอนปลายปีที่แล้ว ส่วนนึงนั่นมาจากการที่พวกเขาจ่ายบอลเสียเป็นส่วนใหญ่โดยจากสถิติที่ผ่านมาลิเวอร์พูลเป็นทีมที่จ่ายบอลเสียมากที่สุดในบรรดาทีมท็อปโฟร์ด้วยซ้ำ โดยพวกเขาจ่ายบอลพลาดไปถึง 2430 ครั้งเลยทีเดียว ทำให้ตอนนี้เหล่าบรรดาสาวกของลิเวอร์พูลเริ่มจะนั่งกันไม่ติดแล้ว ปัญหาผู้เล่นแนวรับก็ยังเป็นอีกปัญหาใหญ่ที่ต้องรีบแก้ไข

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.