ปีศาจแดงเตรียมล่าปราการหลังจิ้งจอก

วันที่: 13/07/2018, เวลา: 9:23 PM
FIFA8888,ปีศาจแดงเตรียมล่าปราการหลังจิ้งจอก

ปีศาจแดงเตรียมล่าปราการหลังจิ้งจอก

 

 ปีศาจแดงเตรียมล่าปราการหลังจิ้งจอก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษกำลังให้ความสนใจ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ปราการหลังของเลสเตอร์ ซิตี้ มาเสริมแกร่งในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้

 

สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาเกี่ยวกับการที่ปีศาจแดงกำลังมีความต้องการที่จะยื่นข้อเสนอเพื่อคว้าตัว แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ปราการหลังของเลสเตอร์ ซิตี้สโมสรร่วมลีก ในช่วงซัมเมอร์นี้หลังจากที่เจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจในศึกฟุตบอลโลก 2018 โดยทีมชาติอังกฤษสามารถผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศก่อนที่จะพ่ายให้กับทีมชาติโครเอเชีย ผลงานของ แฮร์รี่ แม็คไกวร์กับทางเลสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ทำผลงานได้อย่างโดดเด่น สื่อชื่อดังอย่าง เดลี่ เมล มีรายงานออกมาว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตอนนี้กำลังให้ความสนใจกับ แม็คไกวร์เป็นอย่างมาก และมีการคาดการณ์ว่าหากปีศาจแดงต้องการ แม็คไกวร์ อาจจะต้องมีการทุ่มเงินมากถึง 50 ล้านปอนด์ เพื่อให้เลสเตอร์ ซิตี้ยอมปล่อยออกจากทีม

 

อย่างไรก็ตามหากว่าเลสเตอร์ ซิตี้ ปล่อย แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์จะทำให้เลสเตอร์ ได้กำไรจำนวนมหาศาลเลยเนื่องจากว่าเลสเตอร์มีการซื้อมาด้วยค่าตัวเพียง 17 ล้านปอนด์เท่านั้น หลายฝ่ายก็คาดว่าทางเลสเตอร์ เองก็ต้องการที่จะเก็บ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ไว้ใช้งานด้วยเช่นกัน หากว่าปีศาจแดงต้องการที่จะปิดดีลนี้ให้ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้ก็เท่ากับว่าพวกเขาเหลือเวลายื่นข้อเสนอและจบดีลอีกไม่กี่วันเท่านั้นเพราะว่าตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้จะมีการปิดตัวลงวันที่ 9 สิงหาคมที่จะถึงนี้แล้ว

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.