ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ตกเป็นประเด็นกับทางด้านของเชลซีหลังอาซาร์ไร้วี่แววต่อสัญญา

วันที่: 07/02/2019, เวลา: 6:29 PM
FIFA69

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ตกเป็นประเด็นกับทางด้านของเชลซีหลังอาซาร์ไร้วี่แววต่อสัญญา

 

 เชลซีสโมสรยักใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษตกเป็นประเด็นอย่างหนักเกี่ยวกับเรื่องของปีกตัวเก่งอย่างเอแด็น อาซาร์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้หลังจากที่เรอัล มาดริดเสียทางด้านของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ไปพวกเขาก็ได้เร่งหาปีกรายใหม่ไปเสริมทัพ โดยตลอดช่วงที่ผ่านมาก็ดูเหมือนว่าเอแด็น อาซาร์ จะตกเป็นเป้าหมายของเรอัล มาดริดมาโดยตลอดตั้งแต่ซัมเมอร์ที่ผ่านมา ภายหลังจากที่อาซาร์ตกเป็นประเด็นกับเรอัล มาดริดไม่นานเจ้าตัวก็ได้มีการออกมาเปิดเผยว่าอยากที่จะไปเล่นให้เรอัล มาดริดโดยทัพราชันชุดขาวเป็นทีมที่เขาอยากจะเล่นด้วยมากที่สุดตั้งแต่วัยเด็ก

 

นั่นทำให้ทางด้านของบอร์ดบริหารเชลซีเองก็ต้องรีบเร่งเพื่อที่จะหานักเตะรายใหม่มาเตรียมประจำการแทนที่ของเอแด็น อาซาร์ ล่าสุดเชลซีก็ได้มีการเล็งเป้าไปที่ฟิลิปเป้ คูตินโญ่แข้งตัวเก่งจากทางด้านของบาร์เซโลน่า เนื่องจากว่าในพักหลังมานี้คูตินโญ่เองก็ไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงสนามเท่าที่ควรนั่นทำให้หลายฝ่ายมองว่าเจ้าตัวอาจจะกำลังมองหาโอกาสในการลงสนามกับสโมสรใหม่อยู่ ซึ่งเชลซีก็อาจจะเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจสำหรับคูตินโญ่ไม่น้อย

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าท่าทีของเอแด็น อาซาร์จะเริ่มชัดขึ้นเรื่อยๆเมื่อล่าสุดทางด้านของอาซาร์เองก็ยังไม่มีท่าทีจะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางเชลซี นั่นทำให้หลายฝ่ายเริ่มแน่ใจแล้วว่าอีกไม่นานเชลซีจะต้องเสียเอแด็น อาซาร์ให้กับทางด้านของเรอัล มาดริดอย่างแน่นอน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.