ดาบิด เด เคอา เตรียมที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

วันที่: 08/02/2019, เวลา: 4:28 PM
FIFA1234

ดาบิด เด เคอา เตรียมที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ดูเหมือนว่าฟอร์มการเล่นของพวกเขาในเวลานี้จะโดดเด่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และจากผลงานที่โดดเด่นนั้นก็ทำให้นายด่านอย่างดาบิด เด เคอา มือกาวคนสำคัญของแมนฯยูเริ่มกับมาพูดถึงสัญญาฉบับใหม่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอีกครั้งหลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยระงับเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่เอาไว้ก่อนหลังจากผลงานของทีมอยู่ในช่วงที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่

 

สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาว่าตอนนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้เปิดโต๊ะเจรจาเรื่องของสัญญาฉบับใหม่กับทางด้านของดาบิด เด เคอา อีกครั้งหลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ระงับการพูดคุยเอาไว้ก่อนเนื่องจากผลงานที่ย่ำแย่ของแมนฯยู โดยก่อนหน้านี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ได้ตัดสินใจในการใช้อ็อปชั่นขยายสัญญาของเด เคอา ต่อไปอีก 1 ปีนั่นทำให้สัญญาระหว่างเด เคอา กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะจบลงในช่วงของซัมเมอร์ปี 2020

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าสถานการณ์ล่าสุดของดาบิด เด เคอา จะเริ่มสนใจที่จะพูดคุยเกี่ยวกับสัญญาฉบับใหม่กับทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแล้วโดยตามรายงานของสื่อต่างประเทศยังระบุอีกว่าในสัญญาฉบับใหม่ของดาบิด เด เคอานั้นจะทำให้เขาได้รับค่าเหนื่อยที่เพิ่มขึ้นจากเดิมเป็น 375,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งเพิ่มมากขึ้นจากเดิมถึง 175,000 ปอนด์เลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากดาบิด เด เคอาได้รับค่าเหนื่อยจำนวน 375,000 ปอนด์จริงก็จะทำให้เขากลายเป็นนายด่านที่ค่าตัวแพงที่สุดในโลก

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.