ประเด็นร้อนน่าสนใจก่อนเกมลิเวอร์พูลเปิดแอนฟิลด์ดวลกับบอร์นมัธคืนนี้

วันที่: 09/02/2019, เวลา: 2:24 PM
FIFA55

ประเด็นร้อนน่าสนใจก่อนเกมลิเวอร์พูลเปิดแอนฟิลด์ดวลกับบอร์นมัธคืนนี้

 ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ฟอร์มการเล่นของพวกเขากำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเนื่องจากว่า ตอนนี้ลิเวอร์พูลโดนแมนเชสเตอร์ ซิตี้คู่แข่งที่แย่งลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก แซงขึ้นไปครองตำแหน่งจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก ด้วยประตูได้เสียที่ดีกว่าลิเวอร์พูล แต่อย่างไรก็ตามลิเวอร์พูลเองมีการลงสนามน้อยกว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 นัด ซึ่งในคืนนี้ลิเวอร์พูลจะมีการเปิดรังแอนด์ฟิลด์ดวลกับทางด้านของบอร์นมัธ

 

ในคืนวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ลิเวอร์พูลมีเกมลงสนามพบกับทางด้านของบอร์นมัธ ซึ่งเกมนี้ต้องถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่สำคัญกับลิเวอร์พูลเป็นอย่างมากเพราะเนื่องจากว่าสามคะแนนจากบอร์นมัธในคืนนี้จะเป็นสิ่งที่ส่งให้ลิเวอร์พูลขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงอีกครั้ง โดยจากสถิติที่ผ่านมาการพบกันระหว่างลิเวอร์พูลกับบอร์นมัธนั้นลิเวอร์พูลสามารถเก็บชัยชนะได้ถึง 10 ครั้งเสมอ 3 และแพ้ไปแค่ 1 เกมเท่านั้นจากการดวลกัน 14 ครั้ง และครั้งที่บอร์นมัธสามารถพลิกชนะลิเวอร์พูลได้นั้นก็เกิดขึ้นในถิ่นไวทาลิตี้ สเตเดี้ยมอีกด้วย

 

อย่างไรก็ตามเกมนัดนี้เป็นการเล่นในถิ่นของลิเวอร์พูลหลายฝ่ายมองว่าเกมนี้อาจจะเป็นการเก็บสามแต้มที่ลิเวอร์พูลจะต้องสู้กับความกดดันของตัวเอง ซึ่งถ้าหากลิเวอร์พูลได้ประตูขึ้นนำเร็วน่าจะเป็นการคลายความเครียดและเก็บสามแต้มได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.