ประเด็นน่าสนใจหลังจากที่ลิเวอร์พูลสามารถเก็บสามคะแนนได้จากบอร์นมัธ

วันที่: 10/02/2019, เวลา: 10:59 AM
ฟีฟ่า 55

ประเด็นน่าสนใจหลังจากที่ลิเวอร์พูลสามารถเก็บสามคะแนนได้จากบอร์นมัธ

 

 ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ฟอร์มการเล่นของพวกเขาในเวลานี้กำลังถูกหลายฝ่ายจับตามองเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าก่อนที่ลิเวอร์พูลจะลงสนามในช่วงคืนวันเสาร์ที่ผ่านพบกับทางด้านบอร์นมัธพวกเขารั้งอันดับ 2 ตามหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่มีประตูได้เสียดีกว่าและลงสนามมากกว่า 1 นัด

 

เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 9 กุนภมพันธ์นั้นลิเวอร์พูลมีเกมเปิดรังต้อนรับการมาเยือนของบอร์นมัธโดยในเกมนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความสำคัญกับลิเวอร์พูลเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าสามคะแนนจากบอร์นมัธในเกมนี้จะส่งให้ลิเวอร์พูลกลับขึ้นไปเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกได้อีกครั้งและแน่นอนว่าลิเวอร์พูลก็สามารถเปิดบ้านเอาชนะบอร์นมัธไปได้ถึง 3-0 ซึ่งเกมรุกของลิเวอร์พูลในเกมนี้ถือเป็นสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะเนื่องจากว่าหลังจากที่ลิเวอร์พูลเสมอกับเลสเตอร์ ซิตี้และเวสต์แฮม ยูไนเต็ดมานั้นก็ดูเหมือนว่าเกมรุกของลิเวอร์พูลจะตื้อๆไป

 

แต่อย่างไรก็ตามในเกมนี้สามประสานของลิเวอร์พูลกับมาทำงานกันได้อย่างลงตัวมากขึ้น แต่คนที่โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นนั้นก็คือ ซาดิโอ มาเน่ โดยเจ้าตัวสามารถยิงให้ลิเวอร์พูลได้ 4 เกมติดแล้วและที่สำคัญส่วนมากจะเป็นประตูเบิกชัยให้ลิเวอร์พูลเสมอ หลังจากจบเกมก็ทำให้ตอนนี้สถานการณ์ของลิเวอร์พูลคลายความกดดันไปได้เยอะพอสมควรเพราะสามารถนำห่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ได้สามคะแนนอีกครั้งและก็เป็นการเพิ่มความกดดันให้แมนฯซิตี้ก่อนที่จะลงสนามดวลกับเชลซีในคืนนี้อีกด้วย

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.