บอร์ดบริหารของแมนเชสเตอร์ ยูไยเต็ดเตรียมแต่งตั้งโอเล่ กุนนาร์ โซลชาคุมทัพ

วันที่: 11/02/2019, เวลา: 3:13 PM
FIFA55 ทางเข้า

บอร์ดบริหารของแมนเชสเตอร์ ยูไยเต็ดเตรียมแต่งตั้งโอเล่ กุนนาร์ โซลชาคุมทัพถาวร

 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษตกเป็นข่าวในเรื่องของกุนซือมาอย่างต่อเนื่องโดยก่อนหน้านี้ในช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมาทางบอร์ดบรอหารของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ได้มีการสั่งปลดโชเซ่ มูรินโญ่ออกจากตำแหน่งกุนซือของปีศาจแดง เนื่องจากว่าผลงานการคุมทัพแมนฯยูตั้งแต่ออกสตาร์ทฤดูกาลมีความย่ำแย่เป็นอย่างมาก หลังจากนั้นทางแมนฯยูก็ได้มีการมอบหมายให้โอเล่ กุนนาร์ โซลชาเข้ามารับหน้าที่ต่อ

 

หลังจากที่โอเล่ กุนนาร์ โซลชาเข้ามารับหน้าที่ตำแหน่งกุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเขาก็พาลูกทีมเก็บชัยชนะมาอย่างต่อเนื่อง โดยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีผลงานดีขึ้นเป็นอย่างมากโดยโซลชาวามารถพาลูกทีมเก็บชัยชนะได้ถึง 10 เกมและเสมอไปเพียงแค่ 1 เกมเท่านั้นจากการลงสนามทั้งหมด 11 นัดและแถมสถานการณ์ในพรีเมียร์ลีกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็อยาในจุดที่น่าพอใจโดยตอนนี้แมนฯยูรั้งอันดับ 4 ของตารางทั้งที่ก่อนหน้านี้ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเหลือโอกาสเพียงน้อยนิดในการขึ้นมาติดท็อปโฟร์

 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่ผลงานของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดดูดีขึ้นมามากนั้นก็มีข่าวออกมาว่าทางบอร์ดบริหารของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเริ่มมีความอยากที่จะได้โอเล่ กุนนาร์ โซลชานั่งเก้าอี้กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอย่างถาวรหลังจากที่จบฤดูกาลนี้ สำนักข่าวต่างประเทศเองก็มีรายงานออกมาว่าหลังจากที่จบฤดูกาลนี้แมนฯยูอาจจะออกมาประกาศอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าผลงานดีขนาดนี้ใครตะไม่อยากได้มาคุมทีม

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.