อ็องโตนี่ มาร์กซิยาลเผยอยากให้โซลชาอยู่ถาวรกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอย่างถาวร

วันที่: 12/02/2019, เวลา: 4:32 PM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาลเผยอยากให้โซลชาอยู่ถาวรกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอย่างถาวร

 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษตกเป็นประเด็นเกี่ยวกับตำแหน่งของกุนซือมาอย่างต่อเนื่อง โดยนับตั้งแต่ที่โชเซ่ มูรินโญ่ คุมทีมได้ย่ำแย่จนต้องถูกปลดกลางอากาศเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา จากนั้นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ได้มีการทาบทามให้โอเล่ กุนนาร์ โซลชาเข้ามารับหน้าที่กุนซือต่อ หลังจากนั้นฟอร์มการเล่นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็เริ่มดูดีขึ้นอย่างชัดเจน โดยในปัจจุบันโซลชาสามารถพาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกลับมาอยู่ในอันดับท็อปโฟร์ได้อีกครั้งและตลอดการลงสนามทั้งหมด 11 เกมที่โซลชาคุมทัพแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยังไม่เคยแพ้ใครเลย

 

จากผลงานที่ยอดเยี่ยมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั่นทำให้นักเตะหลายคนเริ่มมีใจที่จะอยู่กับทีมมากขึ้นหลังจากที่ก่อนหน้านี้พวกเขาบางคนเริ่มหมดใจกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไปแล้วเพราะว่าผลงานย่ำแย่หนักมาก ล่าสุดหัวหอกอย่างอ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ก็ได้ออกมาบอกว่า เขาอยากที่จะให้โซลชานั่งเก้าอี้กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอย่างถาวรหลังจากที่ก่อนหน้านี้แมสเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคว้าโซลชามาคุมแมนฯยูด้วยสัญญาชั่วคราวจนจบฤดูกาลนี้เท่านั้น

 

มาร์กซิยาลกล่าวว่า “สถานการณ์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในเวลานี้กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว โดยผลงานที่ผ่านของแมนฯยูนั้นต้องบอกว่าดูดีขึ้นเป็นอย่างมากหลังจากที่พวกเราเล่นเกมรุกตามสไตล์ของโซลชาซึ่งนั่นก็แสดงให้เห็นแล้วว่าเขาเหมาะสมที่จะได้นั่งเก้าอี้แมนฯยูอย่างถาวร”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.