แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดรังพ่ายปารีส แซงต์ แชร์กแมง 0-2 โอกาสเข้ารอบน้อย

วันที่: 13/02/2019, เวลา: 3:03 PM
FIFA55

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดรังพ่ายปารีส แซงต์ แชร์กแมง 0-2 โอกาสเข้ารอบน้อยมาก

 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ลงสนามพบกับทางด้านของเปแอสเชในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก  ซึ่งในเกมนี้เปแอสเชสามารถหยุดสถิติไม่แพ้ใครของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหลังจากที่โอเล่ โซลชาเข้ามาคุมทัพ และดูเหมือนว่าสถานการณ์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีแล้วในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เนื่องจากว่าผลประตูได้เสียเมื่อคืนที่ผ่านมาทำให้ตอนนี้โอกาสในการเข้ารอบแมนฯยูน้อยเต็มที

 

เมื่อวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีเกมเปิดรังโอลด์ แทร็ฟฟอร์พพบกับทางด้านของปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรยักใหญ่จากฝรั่งเศส โดยในเกมนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีฟอร์มการเล่นที่ไม่ดีเท่าที่ควรทำให้โอกาสในการยิงตรงกรอบตลอดทั้งเกมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอยู่ที่ครั้งเดียวเท่านั้น นั่นก็ถือเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ปีศาจแดงต้องพ่ายแพ้ให้กับเปแอสเชไปถึง 2-0 คาบ้าน ซึ่งต้องบอกว่าจากสถิติที่ผ่านมานั้นทีมที่เตะนัดแรกแล้วแพ้คาบ้าน 2 ประตูขึ้นไปล้วนตกรอบ

 

อย่างไรก็ตามความพ่ายแพ้ในเกมนี้ถือเป็นการคุมทัพแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพ่ายเป็นเกมแรกของโอเล่ กุนนาร์ โซลชานับตั้งแต่ที่เจ้าตัวเข้ามาคุมแมนฯยูเมื่อกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา จากการพ่ายในเกมนี้ทำห็โอกาสในการเข้ารอบของปีศาจแดงเหลือน้อยเต็มที ซึ่งโอกาสที่ปีศาจแดงจะผ่านเข้ารอบได้นั้นก็คือการที่พวกเขาต้องออกไปเยือนปารีส แซงต์ แชร์กแมงแล้วต้องเก็บชัยชนะให้ได้โดยที่ห้ามเสียประตู ซึ่งโอกาสก็ต้องบอกว่าน้อยมาก

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.