ประเด็นร้อนน่าสนใจหลังจากที่สเปอร์สไล่ถล่มโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไปถึง 3-0

วันที่: 14/02/2019, เวลา: 4:22 PM
ฟีฟ่า 55

ประเด็นร้อนน่าสนใจหลังจากที่สเปอร์สไล่ถล่มโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไปถึง 3-0

 

 เมื่อวันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายสเปอร์สมีเกมลงสนามดวลกับทางด้านของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ซึ่งเกมนี้หลายฝ่ายมองว่าสเปอร์สเป็นรองดอร์ทมุนด์อยู่เป็นอย่างมากเพราะในเกมนี้สเปอร์สจะไม่มีทางด้านของแฮร์รี่ เคน ,เดเล่ อัลลี่ ,แดนนี่ โรส แต่ผลออกมากลับทำให้หลายฝ่ายหงายหลังกันเลยทีเดียวเพราะสเปอร์สสามารถไล่ถล่มเสือเหลืองไปได้ถึง 3-0

 

เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมใหญ่ที่สเปอร์สจะต้องพบเจอแต่เมาริซิโอ โปเซ็ตติโน่ก็ทำผลงานพาลูกทีมเก็บชัยชนะในนัดแรกมาได้อย่างยอดเยี่ยมถึง 3-0 แม้ว่าจะขาดกำลังในแนวรุกหลายคน การที่สเปอร์สสามารถเก็บชัยชนะในเกมแรกจากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ได้ถึง 3-0 นั่นทำให้ในเกมนัดที่สองที่จะต้องไปเยือนในถิ่นของดอร์ทมุนด์พวกเขาอาจจะคลายกังวลไปได้เยอะ แต่กลายเป็นทางด้านดอร์ทมุนด์ที่ต้องเร่งมุ่งทวงประตูคืน ฉะนั้นก็รับรองได้เลยว่าในนัดหน้าที่สเปอร์สจะออกไปเยือนดอร์ทมุนด์นั้นพวกเขาจะต้องเจอกับเกมรุกที่ดุเดือดจากดอร์ทมุนด์อย่างแน่นอน

 

อย่างไรก็ตามด้วยผลสกอร์ที่สเปอร์สสามารถเอาชนะเสือเหลืองมาได้ในคืนวันพุธที่ผ่านมานั้นทำให้ตอนนี้โอกาสที่สเปอร์สจะผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายเริ่มมาความสดใสชัดเจนมากขึ้น แต่ในเกมวันที่ 5 มีนาคมที่สเปอร์สจะต้องไปเยือนเสือเหลืองก็จะประมาทไม่ได้ไม่งั้นได้กลับบ้านแน่นอน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.