เซร์คิโอ รามอสส่องานเข้าหลังเจ้าตัวออกมายอมรับว่าตั้งใจเรียกใบเหลืองเอง

วันที่: 16/02/2019, เวลา: 12:08 PM
FIFA55

เซร์คิโอ รามอสส่องานเข้าหลังเจ้าตัวออกมายอมรับว่าตั้งใจเรียกใบเหลืองเอง

 

 เซร์คิโอ รามอสแข้งปราการหลังชื่อดังของเรอัล มาดริดสโมสรยักใหญ่จากลาลีกา สเปนส่องานเข้าชุดใหญ่หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวออกมายอมรับว่าในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในนัดที่เรอัล มาดริดเจอกับทางด้านของ อาแจ็กซ์  เจ้าตัวตั้งใจโดนใบเหลืองเพราะเนื่องจากว่าก่อนการลงสนามนั้นเซร์คิโอ รามอสมีใบเหลืองติดตัวอยู่แล้วสองใบ ซึ่งถ้าหากในเกมนี้เจ้าตัวโดนใบเหลืองก็จะทำให้ในเกมนัดหน้าเจ้าตัวหมดโอกาสในการลงสนามและก็จะถือว่าเป็นการเคลียร์ใบเหลืองของตัวเองไปด้วย

 

เมื่อวันพุธ ที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเรอัล มาดริดมีเกมลงสนามพบกับทางด้านของ อาแจ๊กซ์ อัมสเตอร์ดัม ซึ่งในเกมนี้เรอัล มาดริดเป็นฝ่ายที่เอาชนะมาได้ 2-1 แต่ทว่าในเกมนี้กลับมีประเด็นที่น่าสนใจเมื่อในนาทีที่ 89 เซร์คิโอ รามอสปราการหลังคนสำคัญของเรอัล มาดริดเจตนาเข้าไปทำฟาวล์ทางด้านของแคสเปอร์ ดอลเบิร์กซึ่งหลายฝ่ายก็มองว่าเป็นการเข้าสกัดที่ไม่มีเจตนาเล่นบอลเลย ทำให้เซร์คิโอ รามอสโดนใบเหลืองไปในที่สุด

 

แต่ทว่าภายหลังจากจบเกมเซร์คิโอ รามอสได้ออกมาพูดว่าเป็นการตั้งใจให้ตัวเองโดนใบเหลือง ซึ่งนั่นหมายความว่างานนี้เซร์คิโอ รามอสอาจจะมีงานเข้าชุดใหญ่เพราะเนื่องจากว่าทางด้านของยูฟ่านั้นมีกฎอยู่ว่าหากนักเตะคนใดตั้งใจทำให้ตัวเองได้รับใบเหลือง หรือใบแดงก็ตาม นั่นจะทำให้โดนแบนเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า ก่อนหน้านี้ทางด้านของดานี่ การ์บาฆาลก็เคยโดนโทษในแบบนี้มาแล้วเช่นกัน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.