นักเตะทีมชาติเยอรมันที่ผลงานย่ำแย่

วันที่: 29/06/2018, เวลา: 10:30 AM
FIFA55,นักเตะทีมชาติเยอรมันที่ผลงานย่ำแย่

 นักเตะทีมชาติเยอรมันที่ผลงานย่ำแย่ ใน เกมเวิลด์คัพ 2018 ที่ประเทศรัสเซีย รอบแบ่งกลุ่มเอฟ นัดสุดท้ายซึ่งเป็นการพบกันระหว่างทีมชาติเยอรมันกับทีมชาติเกาหลีใต้ ซึ่งผลออกมาหลังจากจบเกมนับว่าเป็นที่พลิกความคาดหมายพอสมควรสำหรับแฟนบอลอินทรีเหล็ก เนื่องจากโดนทางด้านของเกาหลีใต้ถล่มไป 2-0 ส่งผลให้ทัพอินทรีเหล็กต้องเก็บกระเป๋ากลับบ้าน โดยก่อนลงทำการแข่งขันในเกมนัดนี้ทีมชาติเยอรมันแชมป์เก่าก็มีคะแนนอยู่ท้ายสุดของกลุ่ม

 

การตกรอบของทีมชาติเยอรมันรอบแรกในปีนี้นับเป็นการตกรอบแรกฟุตบอลโลกครั้งแรกของทีมชาติเยอรมันเลยก็ว่าได้ หลังจากปี 1938 ทีมชาติเยอรมันยังไม่เคยที่จะตกรอบแรกฟุตบอลโลก การตกรอบของอินทรีเหล็กในครั้งนี้หลายฝ่ายมองว่าส่วนนึงมาจากนักเตะที่ทำผลงานได้แย่ เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของ อาร์เซน่อล สโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นนักเตะคนแรกที่โดนทางแฟนบอลของทีมชาติเยอรมันต่อว่าหลังจากที่พาทัพอินทรีเหล็กพ่ายในเกมต่อเกาหลีใต้เมื่อวัน พุธที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมาแฟนบอลมองว่า โอซิล เล่นเหมือนกันไม่มีอารมณ์อยากจะเล่นและมีท่าทีเหมือนไม่เต็มใจจะลงสนามในบางครั้งทำให้หลังจบเกมที่พ่ายต่อทัพเกาหลีใต้ โอซิล ถูกแฟนบอลตะโกนด่าทอเป็นอย่างหนัก ทำให้เจ้าตัวถึงกับหมดความอดทนและตะโกนด่ากลับไป

 

การที่แชมป์โลก 4 สมัยจะต้องมากลับบ้านในฟุตบอลโลกรอบแรกนั้นนับเป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนผิดหวังเป็นอย่างมาก นอกจาก เมซุต โอซิล แล้วทางด้านของมุลเลอร์ กับ เคดิร่า ก็โดนตำหนิต่อว่าด้วยเหมือนกัน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.