โรม่าวางแผนปล่อยจอมหนึบออกจากทัพก่อนสิ้นเดือน

วันที่: 14/07/2018, เวลา: 9:00 PM
ฟีฟ่า,โรม่าวางแผนปล่อยจอมหนึบออกจากทัพก่อนสิ้นเดือน

โรม่าวางแผนปล่อยจอมหนึบออกจากทัพก่อนสิ้นเดือน

 

  โรม่าวางแผนปล่อยจอมหนึบออกจากทัพก่อนสิ้นเดือน จอมหนึบของหมาป่าเหลือง-แดง ตกเป็นข่าวกับทางด้านสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งเชลซีและลิเวอร์พูลต่างก็ต้องการที่คว้า อลิสซอน เบคเกอร์ จอมหนึบของโรม่าไปเฝ้าเสาร์ให้ ล่าสุดได้มีกระแสข่าวออกมาว่าโรม่าได้มีการส่งสารไปยังลิเวอร์พูลและเชลซีว่าต้องการที่จะรีบจบดีลนี้ให้ได้ก่อนสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้

 

อลิสซอน เบคเกอร์ ผู้รักษาประตูจอมหนึบของโรม่าที่ก่อนหน้านี้ตกเป็นที่ต้องการของทั้งเชลซีและลิเวอร์พูลที่ต้องการจะดึงตัวไปเสริมทัพในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้ อลิสซอน เบคเกอร์ผู้รักษาประตูวัย 25 ปี ของโรม่าโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจในการลงเล่นในศึกกัลโช่ เซเรีย อา ล่าสุดสื่อต่างประเทศได้มีรายงานออกมาว่าหากทั้งลิเวอร์พูลและเชลซีต้องการที่จะได้ อลิสซอน ไปเฝ้าเสานั้นก็จะต้องรีบเคลียร์ดีลนี้ให้จบภายในสิ้นเดือนกรกฎาคมให้ได้เพราะเนื่องจากว่าทางโรม่าเองก็จะต้องเร่งหาผู้รักษาประตูคนใหม่มาแทนที่เหมือนกัน

 

อย่างไรก็ตามในสถานการณ์ตอนนี้ของทางเชลซีเองเกี่ยวกับผู้รักษาประตูนั้นเชลซีก็มี ติโบต์ กูร์กตัวส์เป็นคนยืนเฝ้าเสาร์ให้อยู่แล้ว ไม่น่าจะมีความจำเป็นที่จะต้องใช้งานอลิสซอนแล้วแต่ทางด้านของลิเวอร์พูลในตอนนี้มีแค่ ซิมง มิโญเล่ต์กับทาง ลอริส คาริอุส ที่การเล่นยังคงมีความผิดพลาดให้ได้เห็นอยู่ทำให้ถ้าหากลิเวอร์พูลอยากที่จะมีลุ้นแชมป์ในฤดูกาลหน้ามากขึ้นอาจจะต้องรีบคว้า อลิสซอน เบคเกอร์ มาเสริมทัพให้ไวเลยตามที่โรม่าได้ขีดเส้นตายเอาไว้

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.