รายชื่อ 2 ทีมยักใหญ่ที่เป็นจุดหมายปลายทางใหม่ของหัวหอกงูใหญ่เมาโร่ อิการ์ดี้

วันที่: 17/02/2019, เวลา: 10:54 AM
ฟีฟ่า 55

รายชื่อ 2 ทีมยักใหญ่ที่เป็นจุดหมายปลายทางใหม่ของหัวหอกงูใหญ่เมาโร่ อิการ์ดี้

 

 สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาว่าตอนนี้ทางด้านหัวหอกอย่างเมาโร่ อิการ์ดี้กำลังประสบปัญญากับทางด้านของอินเตอร์ มิลานอย่างหนัก โดยหลายฝ่ายมองว่าอาจจะเป็นปัญหาที่มาจากสัญญาฉบับใหม่ของเมาโร่ อิการ์ดี้ ที่มีการเรียกร้องให้เพิ่มค่าเหนื่อยของทางด้าน วานด้า นาร่าเอเย่นต์และภรรยาของอิการ์ดี้ ซึ่งทางด้านของอินเตอร์ มิลานเองก็มีทีท่าว่าจะไม่สนใจข้อเสนอนั้น ทำให้สื่อต่างประเทศมองว่าอิการ์ดี้น่าจะต้องเก็บข้าวของใส่กระเป๋าแล้วหาบ้านใหม่ในเร็ววันนี้

 

ซึ่งแน่นอนว่ายักใหญ่อย่างบาร์เซโลน่าก็เป็นบ้านหลังที่น่าสนใจสำหรับเมาโร่ อิการ์ดี้ เนื่องจากว่าตอนนี้ด้วยวัยที่เข้าสู่ 32 ปีของหลุยซ์ ซัวเรส นั่นทำให้ทางบอร์ดบริหารของบาร์เซโลน่าเองก็เริ่มที่จะมองหาแข้งกองหน้ารายใหม่เข้ามาเสริมทัพ ทั้งนี้เมาโร่ อิการ์ดี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับเจ้าบุญทุ่มไม่น้อย ในเรื่องของการปรับตัวสำหรับเมาโร่ อิการ์ดี้ก็ไม่น่าเป็นห่วงเพราะเนื่องจากว่าที่ผ่านมาเขาก็ได้พิสูจน์ตัวกับงูใหญ่มาไม่น้อยไม่ว่าจะเรื่องฝีเท้าหรือเรื่องของการปรับตัวก็ตาม

 

นอกจากบาร์เซโลน่าแล้วทางด้านของยูเวนตุส ก็มีความอยากจะได้เมาโร่ อิการ์ดี้มาร่วมทัพด้วยเหมือนกัน ก่อนหน้านี้ทางด้านของ ฟาบิโอ ปาราติซี่ ก็ได้มีการออกมาเปิดเผยว่าก่อนหน้านี้ที่จริงแล้วยูเวนตุสไม่ได้เลือกคริสเตียโน่ โรนัลโด้เป็นเป้าหมายหลักในการคว้าตัวมาเสริมทัพ แต่เป้าหมายหลักที่ยูเวนตุสจ้องคว้ามาตั้งแต่แรกคือเมาโร่ อิการ์ดี้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.