สองนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ลิเวอร์พูลอยากให้เจ็บจนลงสนามไม่ได้

วันที่: 18/02/2019, เวลา: 3:08 PM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

สองนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ลิเวอร์พูลอยากให้เจ็บจนลงสนามไม่ได้

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ฟอร์มการเล่นของพวกเขากำลังอยู่ในช่วงฟอร์มร้อนแรง ซึ่งในวันที่ 24 กุมภาพันธ์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะมีเกมเปิดรังโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดเจอกับทางด้านของลิเวอร์พูล อีกหนึ่งทีมที่ในฤดูกาลนี้มีโอกาสลุ้นแชมป์เป็นอย่างมาก ซึ่งเกมนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความสำคัญต่อลิเวอร์พูลเป็นอย่างมาก โดยถ้าหากลิเวอร์พูลพลาดท่าแพ้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็จะทำให้พวกเขาต้องเสียอันดับจ่าฝูงให้กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ด้วยผลต่างประตูได้เสีย ก่อนหน้านี้ลิเวอร์พูลมีแต้มทิ้งห่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้อยู่สามแต้มแต่ด้วยที่แมนฯซิตี้ลงสนามไปก่อนแล้วทำให้ตอนนี้แมนเชสเตอร์ ซิตี้มีการลงสนามเยอะกว่าลิเวอร์พูล 1 เกมและขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูง

 

โดยหากว่าในเกมที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดรังรับการมาเยือนของลิเวอร์พูลโดยที่พวกเขาไม่มีทางด้านของ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาลกับทางด้านของเจสซี่ ลินการ์ดนั่นก็น่าจะทำให้ลิเวอร์พูลไม่ต้องเจอกับแรงกดดันมาก ก่อนหน้านี้ทั้งมาร์กซิยาลและเจสซี่ ลินการ์ดมีอาการบาดเจ็บรบกวนจากเกมที่พวกเขาพึ่งจะพ่ายต่อปารีส แซงต์ แชร์กแมง ซึ่งหลังจบเกมทางด้านของโซลชาก็ได้มีการออกมาระบุว่าพวกเขาทั้งสองอาจจะต้องพักยาวถึง 2-3 สัปดาห์

 

แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าสถานการณ์ล่าสุดของทั้งมาร์กซิยาล และ ลินการ์ด จะเริ่มฟื้นตัวจนทำให้ไม่แน่ว่าพวกเขาอาจจะเรียกความฟิตได้ทันในเกมเปิดโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดเจอกับลิเวอร์พูล ซึ่งถ้าหากว่าทั้งคู่กลับมาลงสนามกับแมนฯยูได้ลิเวอร์พูลจะเจอกับงานหนักแน่นอน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.