กุน อเกวโร่ออกมาพูดถึงอนาคตตัวเองกับแมนฯซิตี้หลังเหลือสัญญาไม่มาก

วันที่: 19/02/2019, เวลา: 2:09 PM
ทางเข้า FIFA55

กุน อเกวโร่ออกมาพูดถึงอนาคตตัวเองกับแมนฯซิตี้หลังเหลือสัญญาไม่มาก

 

 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ยอดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ฟอร์มการเล่นของพวกเขาในตอนนี้ต้องบอกว่าอยู่ในช่วงท็อปฟอร์มสุดๆ หลังจากที่ก่อนหน้านี้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ฟอร์มแผ่วไปจนทำให้ลิเวอร์พูลกลายมาเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก แต่หลังจากที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ลงสนามในนัดที่ 27 พวกเขาก็มีแต้มเท่ากับลิเวอร์พูลและสามารถทวงตำแหน่งจ่าฝูงมาได้ด้วยประตูได้เสียที่ดีกว่าลิเวอร์พูล

 

แน่นอนว่าถ้าหากพูดถึงประตูที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ทำได้ในฤดูกาลนี้ส่วนนึงก็มาจากเซร์คิโอ อเกวโร่ ยอดหัวหอกตัวเก่งของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่ตอนนี้เจ้าตัวซัดให้แมนฯซิตี้ไปแล้ว 17 ประตูแล้วครองตำแหน่งดาวซัลโวสูงสุดร่วมกับโมฮาเหม็ด ซาลาห์ของลิเวอร์พูล ด้วยฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมของเซร์คิโอ อเกวโร่ ทำให้หลายฝ่ายเริ่มออกมาพูดถึงอนาคตของเจ้าตัวในถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยมกันแล้วโดยสัญญาของเซร์คิโอ อเกวโร่เหลืออยู่ถึงแค่ปี 2021 เท่านั้น

 

อย่างไรก็ตามหลายคนยังมองว่ากองหน้าอย่างเซร์คิโอ อเกวโร่แม้ว่าวัยจะล่วงเข้าเลข 3 แต่ทว่าเจ้าตัวก็ยังทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในตำแหน่งกองหน้า หลายครั้งเขาก็ช่วยให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้คว้าชัย ฉะนั้นเปอร์เซ็นต์ที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้จะมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับเขาก็มีเยอะแถมทางด้านของเซร์คิโอ อเกวโร่เองก็ยังมีแน้วโน้มว่าอยากจะเล่นกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ต่อเหมือนกัน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.