แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเรียกคืนฟอร์มดุบุกอัดเชลซีคาถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์

วันที่: 20/02/2019, เวลา: 10:37 AM
FIFA55

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเรียกคืนฟอร์มดุบุกอัดเชลซีคาถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอีกหนึ่งสโมสรยักใหญ่ที่ตอนนี้ฟอร์มการเล่นของพวกเขาจัดว่าอยู่ในช่วงขาขึ้นเป็นอย่างมาก ซึ่งเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานั้นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็มีเกมเอฟ เอ คัพ รอบ 5 ที่จะต้องออกไปเยือนทางด้านของเชลซี ถึงสแตมฟอร์ด บริดจ์ ซึ่งเกมนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาก็สามารถเอาชนะเชลซีไปได้ถึง 2-0 จากการพ่ายแพ้ของเชลซีในเกมนี้ทำให้เก้าอี้กุนซือของเมาริซิโอ ซาร์รี่เริ่มร้อนขึ้นเต็มที

 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก่อนลงสนามในเกมนี้หลายฝ่ายมองว่าพวกเขาอาจจะยังเล่นได้ไม่ดีพอเพราะผิดหวังมาจากการพ่ายปารีส แซงต์ แชร์กแมงเมื่อสัปดาห์ก่อน แต่ทว่าโอเล่ กุนนาร์ โซลชาก็ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าเขาสามารถเรียกสมาธิของลูกทีมกลับคืนมาได้อย่างยอดเยี่ยม โดยในเกมนี้ผู้เล่นที่โดดเด่นที่สุดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากปอล ป็อกขา แข้งกองกลางดีกรีแชมป์โลก โดยแม้ว่าในเกมที่เจอกับเปแอสเชเขาจะเล่นไม่ค่อยออกแต่ว่าเกมนี้เขากลับโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งยิงและแอสซิสต์

 

อย่างไรก็ตามจากการบุกไปอัดเชลซีถึงสแตมฟอร์ด บริดจ์ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั่นก็ทำให้ตอนนี้อนาคตของเมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือของสิงห์บลูเริ่มร้อนเต็มที เนื่องจากว่าผลงานของเชลซีตอนนี้อยู่ในช่วงที่ตกต่ำเป็นอย่างมาก โดยในเวทีพรีเมียร์ลีกพวกเขาก็ยังต้องมาลุ้นการแย่งติดท็อปโฟร์กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและอาร์เซน่อลอีก

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.