จาดอน ซานโช่ปีกตัวเก่งของดอร์ทมุนด์ตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของปีศาจแดง

วันที่: 21/02/2019, เวลา: 10:52 AM
FIFA555

จาดอน ซานโช่ปีกตัวเก่งของดอร์ทมุนด์ตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของปีศาจแดง

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษกำลังตกเป็นประเด็นกับทางด้านของจาดอน ซานโช่แข้งปีกตัวเก่งจากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ โดยแน่นอนว่ากำลังในแนวรุกของปีศาจแดงในตอนนี้ก็มีให้เลือกใช้งานหลายราย แต่ว่าอย่างไรก็ตาม ซานโช่ ก็มีฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นเป็นอย่างมากกับดอร์ทมุนด์ นั่นทำให้ปีศาจแดงเตรียมที่จะยื่นข้อเสนอเพื่อคว้าตัวมาเสริมทัพในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้

 

จาดอน ซานโช่ ปีกตัวเก่งของดอร์ทมุนด์ตกเป็นประเด็นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยวัยเพียง 18 ปีแต่วทว่าซานโช่กับมีผลงานการลงสนามที่โดดเด่นเป็นอย่างมากกับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทำให้ตอนนี้ซานโช่ถูกเรียกตัวไปรับใช้ทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่เป็นที่เรียบร้อย นอกจากนั้นซานโช่เองก็ยังเป็นที่ต้องการของเหล่าบรรดาทีมยักใหญ่อีกมากมาย

 

แต่อย่างไรก็ตามมีข่าวแว่วออกมาว่าทางด้านของจาดอน ซานโช่ได้ออกมาเผยว่าเขาจะย้ายมาอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ต่อเมื่อแมนฯยูได้โอกาสในการไปเล่น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้าเท่านั้น สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาว่าจาดอน ซานโช่มีความอยากที่จะไปเล่นในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นอย่างมาก ฉะนั้นตอนนี้หากว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไม่มีตั๋วไปยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เจ้าตัวก็น่าจะเลือกอยู่กับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ต่อไปเพราะเนื่องจากว่าตอนนี้ดอร์ทมุนด์เองก็นำเป็นจ่าฝูงในศึก บุนเดสลีกา เยอรมันอยู่เท่ากับว่าตั๋วในการไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก สำหรับดอร์ทมุนด์น่าจะมีความเป็นไปได้มากกว่าแมนฯยู

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.