อันเดร์ เอร์เรร่าแข้งที่เหมาะจะสวมปลอกแขนกัปตันทีมของแมนฯยูคนต่อไป

วันที่: 22/02/2019, เวลา: 10:16 AM
FIFA69

อันเดร์ เอร์เรร่าแข้งที่เหมาะจะสวมปลอกแขนกัปตันทีมของแมนฯยูคนต่อไป

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษมีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมขึ้นเป็นอย่างมากหลังจากที่พวกเขามอบตำแหน่งกุนซือชั่วคราวให้กับทางด้านของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาและไล่มูรินโญ่ลงจากเก้าอี้เมื่อกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โดยนับตั้งแต่ที่โซลชาเข้ามาคุมทัพอนาคตของนักเตะหลายคนของปีศาจแดงก็เริ่มมีความมั่นคงมากขึ้น และมีการพัฒนาในเรื่องของฟอร์มการเล่นขึ้นมาได้เป็นอย่างมาก

 

อันเดร์ เอร์เรร่า มิดฟิลด์แดนกลางของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคือคนหนึ่งที่โอเล่ กุนนาร์ โซลชาดึงฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมของเขากลับมาใช้งานได้อีกครั้ง นอกจากนั้นโซลชายังเคยออกมาบอกอีกว่าด้วยฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมของอันเดร์ เอร์เรร่าในตอนนี้เขาไม่สามารถที่จะถอดเอร์เรร่าออกจากตำแหน่ง 11 ผู้เล่นตัวจริงของแมนฯยูในเวลานี้ได้เลย นั่นทำให้หลายฝ่ายมองว่าด้วยฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมและการปลุกเร้าเพื่อนร่วมทีมเอร์เรร่าก็เหมาะที่จะเป็นกัปตันทีมคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

อนาคตของอันโตนิโอ วาเลนเซีย กัปตันคนปัจจุบันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเริ่มมีความไม่แน่นอนมากขึ้น เมื่อหลายฝ่ายมองว่า วาเลนเซีย อาจจะเป็นนักเตะที่โดนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดขายออกในช่วงของตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่จะถึงนี้เพราะด้วยวัยที่เพิ่มมากขึ้นและฟอร์มการเล่นที่ดร็อปลงไปจากเมื่อก่อนมาก ฉะนั้นถ้าหากจะหาใครมาสวมปลอกแขนกัปตันทีมของแมนฯยู อันเดร์ เอร์เรร่าก็เป็นหนึ่งนักเตะที่คู่ควร

 

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.