หลุยส์ ซัวเรสตกเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายในการเสริมทัพของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

วันที่: 23/02/2019, เวลา: 10:12 AM
FIFA1234

หลุยส์ ซัวเรสตกเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายในการเสริมทัพของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

 ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวที พรีเมียร์ลีกกำลังให้ความสนใจกับทางด้านหัวหอกอย่างหลุยซ์ ซัวเรส กองหน้าชื่อดังจากบาร์เซโลน่า โดยก่อนหน้านี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็แสดงความต้องการว่าอยากจะได้หลุยซ์ ซัวเรส มาเสริมทัพ ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่าแมนฯยูจะเอาจริงเนื่องจากว่าตอนนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้มีการติดต่อเพื่อเจรจาในเรื่องของข้อตกกับทางบาร์เซโลน่าแล้ว

 

หลุยซ์ ซัวเรสเป็นอีกหนึ่งแข้งแดนหน้าที่แจ้งเกิดกับลิเวอร์พูลได้อย่างยอดเยี่ยมก่อนที่เจ้าตัวจะตัดสินใจไปเล่นให้กับบาร์เซโลน่าสโมสรยักใหญ่จากลาลีกา สเปนเมื่อปี 2014 หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับาร์เซโลน่า แต่ทว่าใน 10 นัดหลังสุดนี้ฟอร์มการของหลุยซ์ ซัวเรสเริ่มมีท่าทีไม่ดีโดยเขาสามารถยิงประตูได้เพียงแค่ 2 ประตูเท่านั้นจากการลงสนามทั้งหมด 10 เกมหลังสุด นั่นทำให้หลายฝ่ายมองว่าไม่แน่ในช่วงของตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้บาร์เซโลน่าอาจจะตัดสินใจที่จะปล่อยสตาร์อุรุกวัยออกจากทีม ซึ่งก็มียักใหญ่หลายทีมต่างเฝ้ามองการเคลื่อนไหวของทางบอร์ดบริหารบาร์เซโลน่าอยู่

 

แมนเชเตอร์ ยูไนเต็ดคือหนึ่งทีมยักใหญ่ที่ให้ความสนใจในตัวของหลุยซ์ ซัวเรสไม่น้อยแม้ว่าอายุการใช้งานของหลุยซ์ ซัวเรสจะเหลือไม่มากแล้วก็ตามเนื่องจากว่าปัจจุบันนี้ซัวเรสเองก็อายุปาเข้าไป 32 แล้ว ล่าสุดสื่อต่างประเทศได้มีรายงานออกมาว่าตอนนี้ทางด้านแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้มีการติดต่อไปยังบอร์ดบริหารของบาร์เซโลน่าเพื่อถามถึงความเป็นไปได้ในการคว้าตัวซัวเรสมาร่วมทัพ แต่ก็มีหลายฝ่ายมองว่าซัวเรสอาจจะปฏิเสธข้อเสนอของแมนฯยูก็ได้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.