หากมาร์คัส แรชฟอร์ดไม่ต่อสัญญากับปีศาจแดงบาร์เซโลน่าก็พร้อมดึงไปอยู่ด้วย

วันที่: 24/02/2019, เวลา: 10:27 AM
FIFA55

หากมาร์คัส แรชฟอร์ดไม่ต่อสัญญากับปีศาจแดงบาร์เซโลน่าก็พร้อมดึงไปอยู่ด้วย

 

 มาร์คัส แรชฟอร์ด หัวหอกของปีศาจแดงที่ฟอร์มการเล่นของเจ้าตัวในเวลานี้กำลังโดดเด่นเป็นอย่างมากโดยเฉพาะหลังจากที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้โอเล่ กุนนาร์ โซลชาเข้ามาคุมทีม นั่นทำให้ล่าสุดสโมสรยักใหญ่จากลาลีกา สเปนอย่างบาร์เซโลน่ากำลังต้องการหาหัวหอกรายใหม่ไปแทนที่ของหลุยซ์ ซัวเรสเนื่องจากว่าใน 10 เกมหลังสุดที่ซัวเรสลงสนามเจ้าตัวทำได้เพียงแค่ 2 ประตูเท่านั้น หลายฝ่ายจึงมองว่าไม่แน่ในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์บาร์เซโลน่าอาจจะปล่อยซัวเรสก็ได้

 

นั่นทำให้มาร์คัส แรชฟอร์ดตกเป็นเป้าหมายในอันดับต้นๆที่บาร์เซโลน่าจะคว้าตัวไปเสริมทัพ ก่อนหน้านี้มาร์คัส แรชฟอร์ดก็เคยตกเป็นข่าวกับเรอัล มาดริดเหมือนกัน แต่ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวอะไรจากเรอัล มาดริด โดยสถานการณ์ล่าสุดดูเหมือนว่าประธานสโมสรของบาร์เซโลน่าจะมีความชื่นชอบในตัวของมาร์คัส แรชฟอร์ดไม่น้อย หลายฝ่ายจึงมองว่าบาร์เซโลน่าน่าจะยอมจ่ายให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ไม่ยาก แต่แน่นอนว่าค่าหัวของแรชฟอร์ดที่ปีศาจแดงจะยอมปล่อยก็ไม่น่าต่ำกว่า 100 ล้านยูโรแน่นอน

 

แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้บาร์เซโลน่าเองก็จะต้องลุ้นให้มาร์คัส แรชฟอร์ดบฏิเสธสัญญาฉบับใหม่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเสียก่อน โดยสัญญาของแรชฟอร์ดกับปีศาจแดงก็เหลือไม่มากแล้ว โดยเมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวออกมาว่ามาร์คัส แรชฟอร์ดได้มีการตอบตกลงสัญญาฉบับใหม่กับปีศาจแดงไปแล้ว แต่ว่าก็เป็นการพูดปากเปล่าเท่านั้น ซึ่งตอนนี้บาร์เซโลน่าก็คงได้แต่นั่งลุ้นให้แรชฟอร์ดปฏิเสธเท่านั้น

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.