เชลซีงานเข้าหนักหลังจากโดนฟีฟ่าแบนห้ามซื้อนักเตะแถมยังต้องเสียอาซาร์

วันที่: 25/02/2019, เวลา: 10:30 AM
ฟีฟ่า 55

เชลซีงานเข้าหนักหลังจากโดนฟีฟ่าแบนห้ามซื้อนักเตะแถมยังต้องเสียอาซาร์

 

 เชลซีสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีกกำลังตกที่นั่งลำบากเข้าให้แล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้เชลซีมีการดึงนักเตะที่อายุต่ำกว่าเกณฑ์มาร่วมทีมนั่นทำให้สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ ฟีฟ่า สั่งลงโทษเชลซีด้วยการห้ามซื้อนักเตะเข้ามาเสริมทัพในช่วงของตลาด 2 ช่วงต่อจากนี้ นั่นทำให้เชลซีอาจจะต้องตกที่นั่งลำบาก

 

หลายฝ่ายจึงมองว่าในเวลาที่เชลซีกำลังตกที่นั่งลำบากแบบนี้อาจจะทำให้เอแด็น อาซาร์ แข้งสตาร์ของเชลซีอาจจะอยู่เพื่อช่วยให้สิงห์บลูผ่านวิกฤตในครั้งนี้ไปได้ แต่ทว่ากลับไม่เป็นอย่างที่หลายคนคิด ซึ่งล่าสุดสื่อชื่อดังต่างประเทศได้มีรายงานออกมาว่าอาซาร์กลับมีทีท่าว่าอยากที่จะย้ายไปอยู่กับเรอัล มาดริด มากกว่าเดิม เอแด็น อาซาร์ ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของเรอัล มาดริดมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมาและหลายฝ่ายเชื่อว่าเอแด็น อาซาร์ จะย้ายไปอยู่กับเรอัล มาดริดในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน

 

อย่างไรก็ตามการที่เชลซีโดนโทษแบนห้ามซื้อนักเตะเข้ามาร่วมทีมนั่นอาจจะส่งผลต่อรูปเกมของเชลซี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลานี้เชลซีเองก็ฟอร์มตกต่ำอยู่แล้ว แถมยังมาโดนโทษแบนแบบนี้ต้องบอกว่าเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดของเชลซีอย่างแท้จริง เท่านั้นยังไม่พอเชลซียังมีท่าทีว่าจะเสียเอแด็น อาซาร์ ปีกตัวเก่งไปให้เรอัล มาดริดอีกต่างหาก ซึ่งล่าสุดทางด้านของบอร์ดบริหารเชลซีก็มีการเตรียมที่จะยื่นอุทธรณ์เพื่อทำให้โทษในครั้งนี้ลดลง

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.