คล็อปป์ ออกมาพูดถึงเกมแดงเดือดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาหลังแบ่งแต้มผีคนละแต้ม

วันที่: 26/02/2019, เวลา: 10:34 AM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

คล็อปป์ ออกมาพูดถึงเกมแดงเดือดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาหลังแบ่งแต้มผีคนละแต้ม

 

 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาลิเวอร์พูลยอดสโมสรยักใหญ่มีการออกไปเยือนทางด้านของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดถึงถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ซึ่งในเกมนี้หลายฝ่ายต่างให้การจับตามองเป็นอย่างมากเพราะถือเป็นการพบกันที่ถูกที่ถูกเวลาแม้ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะกำลังเจอกับปัญหานักเตะแข้งหลักหลายรายกำลังบาดเจ็บก็ตาม

 

โดยในเกมนี้ต้องถือว่าเป็นการแข่งที่เกมไม่ค่อยไหลลื่นนักเนื่องจากว่าหลังจากที่เริ่มครึ่งแรกได้ไม่นานเหล่าแข้งของปีศาจแดงก็เริ่มทยอยกันลงไปกองอยู่กับพื้นเนื่องจากว่ามีปัญหาอาการบาดเจ็บ โดยรายแรกที่ดูเหมือนว่าจะเจ็บก็คือมาร์คัส แรชฟอร์ด แต่ทว่าเจ้าตัวก็ยังเล่นต่อได้ หลังจากนั้นไม่นานก็เป็นอันเดร์ เอร์เรร่า,ฆวน มาต้า และเจสซี่ ลินการ์ด ที่ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามทำให้ครึ่งเวลาแรกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต้องเล่นกันอย่างรัดกุมเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าพวกเขาเปลี่ยนครบทั้งสามคนไปแล้ว

 

หลังจากจบเกมลิเวอร์พูลสามารถบุกมาแบ่งแต้มจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไปได้ เจอร์เก้น คล็อปป์นายใหญ่ของหงส์แดงก็ได้มีการออกมาพูดถึงเกมนี้ “ ต้องบอกว่าเกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่ลิเวอร์พูลทำได้ไม่ค่อยจะดีนักนั่นก็เพราะว่าส่วนนึงนั้นมาจากการเดินเกมที่ไม่ต่อเนื่องในครึ่งเวลาแรก แถมเรายังต้องมาเสียโรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ ที่โดนปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงานอีกด้วย จากผลเสมอในเกมนี้นั่นทำให้ลิเวอร์พูลจะต้องโฟกัสให้มากขึ้นในเกมต่อไปที่เจอกับวัตฟอร์ด ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , , ,

Comments are closed here.