เกปา อาร์รีซาบาลาก้าจะรอดจากบทลงโทษหรือไม่หลังจากเจ้าตัวไม่ยอมเปลี่ยนตัว

วันที่: 27/02/2019, เวลา: 10:08 AM
ทางเข้า FIFA55

เกปา อาร์รีซาบาลาก้าจะรอดจากบทลงโทษหรือไม่หลังจากเจ้าตัวไม่ยอมเปลี่ยนตัว

 

 สื่อชื่อดังในอังกฤษได้มีรายงานออกมาถึงสถานการณ์ล่าสุดหลังจากที่เกปา อาร์รีซาบาลาก้า ผู้รักษาประตูคนเก่งของเชลซีไม่ยอมถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาที่เชลซีมีเกมลงสนามในนัดชิงชนะเลิศคาราบาวคัพเจอกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งหมด 90 นาทีทั้งสองทีมทำอะไรกันไม่ได้จนต้องต่อเวลาพิเศษ

 

หลังจากที่ช่วงต่อเวลาพิเศษใกล้จะจบลงนั้นเมาริซิโอ ซาร์รี่นายใหญ่ของเชลซีก็ได้มีการเปลี่ยนตัวโดยหวังจะให้ วิลลี่ กาบาเยโร่ ผู้รักษาประตูสำรองลงไปเปลี่ยนกับ เกปา อาร์รีซาบาลาก้า เพื่อทำการเซฟจุดโทษเพราะจากสถิติที่ผ่านมาการเซฟจุดโทษของกาบาเยโร่ สามารถทำได้ดีกว่า แต่ทว่าเกปา อาร์รีซาบาลาก้า ไม่ยอมที่จะเดินออกมาจากสนามนั่นทำให้เมาริซิโอ ซาร์รี่เกิดอาการฉุนขาด นั่นทำให้หลายฝ่ายมองว่า เกปา อาร์รีซาบาลาก้า อาจจะต้องถูกทางเชลซีลงโทษซึ่งอาจจะเป็นการเรียกปรับเงินหรือสั่งแบน

 

แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าล่าสุดทางด้านของบอร์ดบริหารเชลซีก็ยังไม่มีบทลงโทษ เกปา อาร์รีซาบาลาก้า ออกมาแต่อย่างใด และดูเหมือนว่าจากความผิดพลาดในครั้งนี้ที่เจ้าตัวไม่ยอมเดินออกจากสนามเพื่อเปลี่ยนตัวนั้นก็ทำให้เชลซีต้องพ่ายให้กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ไปในการดวลจุดโทษ ซึ่งหากแฟนสิงห์บลูจะโทษใครสักคนก็คงจะหนีไม่พ้นเกปา อาร์รีซาบาลาก้า

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.