ลิเวอร์พูลไม่คิดที่จะดึงฟิลิปเป้ คูตินโญ่ให้หวนคืนถิ่นแอนฟิลด์อีกครั้งอย่างแน่นอน

วันที่: 28/02/2019, เวลา: 10:01 AM
FIFA55 ทางเข้า

ลิเวอร์พูลไม่คิดที่จะดึงฟิลิปเป้ คูตินโญ่ให้หวนคืนถิ่นแอนฟิลด์อีกครั้งอย่างแน่นอน

 

 ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ตอนนี้ฟอร์มการเล่นของพวกเขากำลังไปได้สวยทีเดียว ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ลิเวอร์พูลก็ตกเป็นข่าวกับทางด้านของฟิลิปเป้ คูตินโญ่มิดฟิลด์ตัวเก่งของบาร์เซโลน่า โดยมีหลายฝ่ายออกมามองว่าลิเวอร์พูลอาจจะดึงฟิลิปเป้ คูตินโญ่กลับมายังถิ่นแอนฟิลด์อีกครั้ง

 

ก่อนหน้านี้ฟิลิปเป้ คูตินโญ่เคยค้าแข้งอยู่กับลิเวอร์พูลมาแล้ว โดยตอนนั้นเจ้าตัวสามารถทำผลงานได้อย่างโดดเด่นเป็นอย่างมากกับลิเวอร์พูลซึ่งนั่นทำให้บาร์เซโลน่ายักใหญ่จากลาลีกา สเปนให้ความสนใจในตัวคูตินโญ่ไม่น้อย ซึ่งทางด้านของคูตินโญ่เองก็ได้มีท่าทีแสดงออกมาอย่างชัดเจนว่าอยากจะไปเล่นกับบาร์เซโลน่า และในที่สุดในช่วงต้นปี 2018 คูตินโญ่ก็ได้ย้ายไปอยู่กับาร์เซโลน่า แต่ทว่าตอนนั้นก็มีแฟนเดอะค็อปหลายรายออกมาแสดงท่าทีไม่พอใจ

 

อย่างไรก็ตามสถานการณ์ล่าสุดของฟิลิปเป้ คูตินโญ่กับบาร์เซโลน่านั้นก็เริ่มมีความไม่แน่นอนแล้วเมื่อเจ้าตัวไม่สามารถดึงฟอร์มเก่งออกมาใช้งานได้เหมือนเคยทำให้ตอนนี้คูตินโญ่เองก็ตกเป็นข่าวกับทีมยักใหญ่หลายทีม ไม่ว่าจะเป็นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ,ปารีส แซงต์ แชร์กแมง และ ลิเวอร์พูล ซึ่งแฟนเดอะค็อปก็มีท่าทีว่าไม่ต้องการคูตินโญ่แล้วในเวลานี้ ซึ่งหลายฝ่ายก็มองว่าแอนฟิลด์อาจจะไม่ใช่ที่ของคูตินโญ่อีกแล้วในเวลานี้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.