แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเดินหน้าเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับดาบิด เด เคอา

วันที่: 01/03/2019, เวลา: 10:14 AM
FIFA55

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเดินหน้าเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับดาบิด เด เคอา

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษกำลังเดินหน้าเจรจาเรื่องของสัญญาฉบับใหม่กับดาบิด เด เคอา นายด่านมือกาวประจำทีม หลังจากที่ก่อนหน้านี้สัญญาของดาบิด เด เคอากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกำลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวออกมาว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้มีการตัดสินใจที่จะใช้อ็อปชั่นในการขยายสัญญาของเด เคอาออกไปอีกหนึ่งปีเพื่อที่จะได้มีเวลาในการเจรจาเรื่องของสัญญาฉบับใหม่

 

ดาบิด เด เคอาเป็นผู้รักษาประตูที่มีฝีมือที่ยอดเยี่ยมในการป้องกันประตูนั่นทำให้สโมสรยักใหญ่หลายสโมสรต่างเพ่งเล็งที่จะได้เขาไปยืนเฝ้าประตูให้ ซึ่งก่อนหน้านี้หลายฝ่ายก็มองว่าดาบิด เด เคอาอาจจะเลือกที่จะย้ายทีมในช่วงของตลาดซัมเมอร์นี้เนื่องจากว่าฟอร์มการเล่นก่อนหน้านี้ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดค่อนข้างที่จะย่ำแย่ แต่ทว่าหลังจากที่แมนฯยูได้โอเล่ กุนนาร์ โซลชาเข้ามานั่งเก้าอี้กุนซือก็ดูเหมือนว่านักเตะหลายรายเริ่มที่จะอยากอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต่อ รวมทั้งดาบิด เด เคอาด้วย

 

อย่างไรก็ตามแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเองก็เตรียมที่จะยื่นข้อเสนอให้กับดาบิด เด เคอาด้วยค่าเหนื่อยต่อสัปดาห์ที่เพิ่มมากขึ้นเป็น 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งนั่นจะทำให้ดาบิด เด เคอากลายเป็นผู้รักษาประตูที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลกอีกด้วย แต่เมื่อไม่นานนี้ก็มีข่าวว่าทางด้านเอเย่นต์ของเด เคอาเองได้มีการปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่นี้เพราะเนื่องจากว่าพวกเขาเชื่อว่าเด เคอา ควรจะได้รับค่าเหนื่อยที่มากกว่านี้

 

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.