แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเตรียมเปิดการเจรจาเพื่อขอคว้าตัวอิวาน ราคิติชเสริมทัพ

วันที่: 02/03/2019, เวลา: 10:04 AM
ฟีฟ่า 55

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเตรียมเปิดการเจรจาเพื่อขอคว้าตัวอิวาน ราคิติชเสริมทัพ

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษกำลังตกเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่องกับทางด้านของ อิวาน ราคิติชแข้งมิดฟิลด์มากประสบการณ์ของบาร์เซโลน่า หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางด้านของบาร์เซโลน่าเองมีทีท่าว่าจะไม่ต่อสัญญากับอิวาน ราคิติช นั่นทำให้หลายฝ่ายเริ่มมองว่าในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่จะถึงนี้เจ้าบุญทุ่มอาจจะปล่อยอิวาน ราคิติชออกจากคัมป์ นู

 

อิวาน ราคิติช เป็นแข้งนักเตะแดนกลางที่มีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะการจ่ายบอลโดยจากสถิติที่ผ่านมาในฤดูกาลนี้แสดงให้เห็นแล้วว่าอิวาน ราคิติชมีความแม่นยำในการผ่านบอลถึง 92.2 เปอร์เซ็นต์ และแถมราคิติชยังเป็นนักเตะที่มีการครองบอลที่เหนียวแน่นและเรียกลูกนิ่งจากฝ่ายตรงข้ามได้บ่อยครั้ง นั่นทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดให้ความสนใจที่จะดึงอิวาน ราคิติชมาเสริมทัพไม่น้อย แถมเปอร์เซ็นต์ความเป็นไปได้ที่บาร์เซโลน่าจะปล่อยราคิติชในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้ก็มีสูงเหมือนกันเพราะเนื่องจากว่าบาร์เซโลน่าเองก็ตกเป็นประเด็นกับมิดฟิลด์หลายรายเหมือนกัน ฉะนั้นก็มีการคาดการณ์ว่าการปล่อยอิวาน ราคิติชนั้นอาจจะทำให้การเงินของบาร์เซโลน่าไม่กระทบมากนักในการเสริมทัพ

 

อย่างไรก็ตามไม่ได้มีแค่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเท่านั้นที่ต้องการจะได้อิวาน ราคิติชไปร่วมทีมยังมีทางด้านของอินเตอร์ มิลานร่วมวงในการล่ารายเซ็นต์มิดฟิลด์มากประสบการณ์ในครั้งนี้ด้วยเหมือนกัน หากแมนฯยูได้อิวาน ราคิติชมาเสริมเกมแดนกลางก็น่าจะทำให้พวกเขามีเกมที่ยอดเยี่ยมขึ้นอย่างแน่นอน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.