เปิด 3 รายชื่อที่ร่วมเข้าชิงตำแหน่งกัปตันทีมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

วันที่: 03/03/2019, เวลา: 10:04 AM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

เปิด 3 รายชื่อที่ร่วมเข้าชิงตำแหน่งกัปตันทีมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังตกเป็นข่าวว่าพวกเขาจะไม่ต่อสัญญากับทางด้านของอันโตนิโอ วาเลนเซีย แบ็กขวามากประสบการณ์เนื่องจากว่าในพักหลังมานี้ด้วยอายุที่มากขึ้นของอันโตนิโอ วาเลนเซียทำให้เขารีดฟอร์มเก่งออกมาใช้งานเหมือนแต่ก่อนไม่ค่อยได้นั่นทำให้ทางด้านของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาก็เริ่มที่จะไม่เลือกใช้วาเลนเซียแล้วในตอนนี้

 

จากฟอร์มการเล่นที่ไม่โดดเด่นของอันโตนิโอ วาเลนเซียนั้นทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้มีการตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับเขา และหลายฝ่ายก็มองว่าฉะนั้นในช่วงของตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้ก็มีความเป็นไปได้ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะปล่อยทางด้านของอันโตนิโอ วาเลนเซีย ซึ่งนั่นก็จะทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจำเป็นที่จะต้องหานักเตะรายใหม่เข้ามาสวมปลอกแขนกัปตันทีมแทนที่ของวาเลนเซีย โดยมี อันเดร์ เอร์เรร่า ,ปอล ป็อกบา และ ดาบิด เด เคอา เป็นสามผู้เล่นที่หลายฝ่ายมองว่าอาจจะขึ้นมาสวมปลอกแขนกัปตันแทนที่ของอันโตนิโอ วาเลนเซียได้

 

อย่างไรก็ตามทั้ง อันเดร์ เอร์เรร่า ,ปอล ป็อกบา และ ดาบิด เด เคอา ล้วนแล้วแต่เป็นผู้เล่นหลักของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในเวลานี้ และทั้งสามคนก็มีความเป็นผู้นำได้ดีไม่ต่างกันเท่าไหร่ ฉะนั้นตำแหน่งกัปตันทีมคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะตกไปอยู่ที่ใครในสามคนนี้ก็ไม่น่าจะส่งผลกระทบต่อรูปเกมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอย่างแน่นอน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.