เปิดรายชื่อนักเตะที่จะพาลิเวอร์พูลไปสู่แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษในฤดูกาลนี้

วันที่: 07/03/2019, เวลา: 10:54 AM
FIFA69

เปิดรายชื่อนักเตะที่จะพาลิเวอร์พูลไปสู่แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษในฤดูกาลนี้

 

 ลิเวอร์พูลเริ่มต้นออกสตาร์ทฤดูกาลได้อย่างยอดเยี่ยมจนทำให้หลายฝ่ายต่างมองเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่แน่ปีนี้อาจจะเป็นปีทองของลิเวอร์พูลก็เป็นได้ แน่นอนว่าความหวังหลักในการขับเคลื่อนเกมและล่าประตูของลิเวอร์พูลก็คือโมฮาเหม็ด ซาลาห์แข้งอียิปต์ที่สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่ฤดูกาล 2018/19 ซึ่งในปีนี้ซาลาห์ก็ยังเป็นอีกหนึ่งความหวังของเหล่าเดอะค็อป

 

เกมรุกของลิเวอร์พูลในเวลานี้ทั้งโรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ ,ซาดิโอ มาเน่ ,โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ก็ยังคงทำผลงานได้เป็นที่น่าพอใจแม้ว่าในบางเกมพวกเขาทั้งสามคนจะโชว์ฟอร์มเก่งไม่ออกก็ตาม แต่ที่คนส่วนใหญ่ดูจะเป็นห่วงลิเวอร์พูลมากที่สุดในเวลานี้ก็คือแผงกองกลางของลิเวอร์พูล ซึ่งต้องยอมรับกันตามตรงว่าในบางเกมนั้นพวกเขาก็สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมแต่ทว่าบางเกมก็แทบจะเล่นไม่ออก

 

แต่อย่างไรก็ตามลิเวอร์พูลเองก็ยังมีกองกลางอย่างฟาบินโญ่ให้ใช้งานอยู่ โดยในตอนนี้ก็ต้องยอมรับว่าฟาบินโญ่ก็เริ่มที่จะเล่นได้เข้าขากับเพื่อนร่วมทีมมากขึ้น แม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ค่อยโดดเด่นมากนักในเกมรุกแต่ในเกมรับหลายฝ่ายก็ให้การยอมรับเลยว่าฟาบินโญ่นี่แหละคืออีกหนึ่งกำแพงที่คอยสกัดบอลจากคู่แข่งก่อนจะถึงแผงกองหลังได้อย่างยอดเยี่ยม โดยจากสถิติที่ผ่านมาฟาบินโญ่ก็มีอัตราการเข้าสกัดบอลสำเร็จอยู่ที่ 2.6 ครั้ง/เกมเลยทีเดียว

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.