ลิเวอร์พูลเผยข่าวดีหลังโมฮาเหม็ด ซาลาห์ไม่ต้องกลับไปรับใช้ทีมชาติ

วันที่: 08/03/2019, เวลา: 10:18 AM
FIFA1234

ลิเวอร์พูลเผยข่าวดีหลังโมฮาเหม็ด ซาลาห์ไม่ต้องกลับไปรับใช้ทีมชาติ

 

 ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ตอนนี้ฟอร์มการเล่นของพวกเขานับว่ามีเปอร์เซ็นต์สูงมากในการลุ้นแชมป์ลีก โดยสถานการณ์ตอนนี้ของลิเวอร์พูลตามหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้จ่าฝูงอยู่เพียงแค่ 1 คะแนนเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าหายทีมใดพลาดในเวลานี้นั่นอาจทำให้พลาดแชมป์ได้เลย ล่าสุดลิเวอร์พูลก็มีความกังวลเป็นอย่างมากเกี่ยวกับปีกอย่างโมฮาเหม็ด ซาลาห์ เนื่องจากว่าตอนนี้เป็นช่วงที่ทีมชาติอียิปต์กำลังจะต้องลงสนามซึ่งซาลาห์อาจจะถูกเรียกตัวไปใช้งาน

 

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ยังคงเป็นแข้งความหวังของแฟนเดอะค็อปอยู่เสมอแม้ว่าผลงานในเกมหลังสุดเจ้าตัวจะโชว์ฟอร์มเด่นไม่ออกก็ตาม แต่หลายฝ่ายก็ยังให้ความสำคัญกับโมฮาเหม็ด ซาลาห์ในการช่วยให้ลิเวอร์พูลลุ้นแชมป์ลีกในฤดูกาลนี้อยู่ ล่าสุดสื่อต่างประเทศก็ได้มีรายงานออกมาแล้วว่าทางด้านของ ฮาเวียร์ อากีร์เร่ เทรนเนอร์ของทีมชาติอียิปต์ตัดสินใจที่จะไม่เรียกโมฮาเหม็ด ซาลาห์กลับไปใช้ในเกมทีมชาติที่จะเจอกับไนเจอร์ ในเกมวันศุกร์ที่ 22 มีนาคมนี้ ซึ่งนั่นก็จะส่งผลดีต่อลิเวอร์พูล

 

การที่โมฮาเหม็ด ซาลาห์ไม่ต้องกลับไปช่วยทีมชาตินั้นก็จะเป็นผลดีกับลิเวอร์พูลเป็นอย่างมากเพราะว่าซาลาห์จะได้พักอย่างเต็มที่และลิเวอร์พูลยังไม่ต้องมานั่งลุ้นอาการบาดเจ็บของซาลาห์ตอนไปเล่นทีมชาติอีกด้วย ซึ่งต้องบอกว่านี่คงเป็นข่าวดีที่ทำให้เดอะค็อปดีใจไม่น้อย

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.