เปิดประเด็นร้อนที่น่าสนใจเกี่ยวกับการหวนคืนเรอัล มาดริดของซีเนดีน ซีดาน

วันที่: 12/03/2019, เวลา: 3:07 PM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

เปิดประเด็นร้อนที่น่าสนใจเกี่ยวกับการหวนคืนเรอัล มาดริดของซีเนดีน ซีดาน

 

เรอัล มาดริดสโมสรยักใหญ่จากเวทีลาลีกา สเปนกำลังเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าก่อนหน้านี้ผลงานของเรอัล มาดริดอยู่ในช่วงที่ย่ำแย่เป็นอย่างมากหลังจากที่พวกเขาเสียกุนซืออย่างซีเนดีน ซีดานไปและหลังจากซีดานออกไม่นานคริสเตียโน่ โรนัลโด้ก็ได้มีการย้ายไปอยู่กับยูเวนตุส ซึ่งหลังจากนั้นก็ดูเหมือนว่าผลงานของเรอัล มาดริดจะตกต่ำลงเรื่อยๆ

 

ซึ่งเมื่อวันจันทร์ที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมาฟลอเรนติโน่ เปเรซประธานสโมสรของเรอัล มาดริดก็ได้มีการตามตัวซีเนดีน ซีดานกลับมานั่งเก้ากุนซือของเรอัล มาดริดอีกครั้ง นั่นทำให้หลายฝ่ายต่างตั้งข้อสงสัยกันว่าทำไมเกิดอะไรขึ้นซีเนดีน ซีดานถึงได้ถูกเรอัล มาดริดคว้ามาคุมทีมรอบสองหลังจากเจ้าตัวพึ่งจะลาออกไปเมื่อ 9 เดือนที่แล้วนี่เอง โดยประเด็นที่ทำให้ซีดานตัดสินใจรับงานนี้หลายฝ่ายก็คิดว่าตอนนี้ฟลอเรนติโน่ เปเรซประธานสโมสรเรอัล มาดริดน่าจะยอมให้ซีเนดีน ซีดานมีอำนาจในการคุมทีมแบบเต็มตัวมากขึ้นจากก่อนหน้านี้

 

ก่อนหน้านี้หลายฝ่ายก็เป็นที่รู้กันว่าฟลอเรนติโน่ เปเรซมักจะไม่ค่อยให้อิสระกับกุนซือในการคุมเรอัล มาดริดซึ่งแน่นอนว่ากุนซือหลายคนก็มักจะไม่ชอบตรงจุดนี้ นั่นจึงทำให้หลายฝ่ายต่างพุ่งเป้าไปที่ประเด็นนี้ ที่ทำให้ซีเนดีน ซีดานกลับมารับงานคุมเรอัล มาดริดอีกครั้งนึงน่าจะเป็นเพราะฟลอเรนติโน่ เปเรซน่าจะให้อิสระในการทำทีมแก่ซีเนดีน ซีดานมากขึ้น

 

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.