ซีเนดีน ซีดานจอมทัพของเรอัล มาดริดเตรียมเพ่งเล็งนักเตะเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์

วันที่: 13/03/2019, เวลา: 2:51 PM
FIFA55

ซีเนดีน ซีดานจอมทัพของเรอัล มาดริดเตรียมเพ่งเล็งนักเตะเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์

 

 เรอัล มาดริดสโมสรยักใหญ่จากลาลีกา สเปนกำลังตกเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วงนี้เนื่องจากว่าเมื่อวันจันทร์ที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมานั้นเรอัล มาดริดได้มีการคว้าตัวซีเนดีน ซีดานยอดกุนซือชาวฝรั่งเศสกลับมาคุมทัพเรอัล มาดริดอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งการมาของซีเนดีน ซีดานในรอบนี้หลายฝ่ายต่างให้การจับตามองในเรื่องของการเสริมทัพของซีดานเป็นอย่างมาก เนื่องจากในรอบที่แล้วที่ซีดานคุมเรอัล มาดริดนั้นเจ้าตัวไม่ค่อยจะได้รับอิสระในการเสริมทัพสักเท่าไหร่

 

ซีเนดีน ซีดานกุนซือชาวฝรั่งเศสวัย 46 ปี พึ่งจะถูกเรอัล มาดริดคว้าตัวมาคุมทัพเป็นรอบที่สองเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ซึ่งแน่นอนว่าตอนนี้เรอัล มาดริดกำลังมีสถานการณ์ในเรื่องของฟอร์มการเล่นที่ตกต่ำเป็นอย่างมาก ฉะนั้นการมาของซีดานในตอนนี้สิ่งแรกที่เขาต้องทำนั่นก็คือการวางแผนเสริมทัพในช่วงของตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ซึ่งแน่นอนว่างานนี้ซีเนดีน ซีดาได้รับไฟเขียวจากฟลอเรนติโน่ เปเรซมาแล้วในเรื่องของการเสริมทัพ

 

โดยล่าสุดชื่อดังของต่างประเทศก็ได้มีรายงานออกมาว่าตอนนี้ซีดานกำลังพุ่งเป้าไปที่ป็อกบาแข้งแดนกลางของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนหน้านี้ป็อกบาก็เคยตกเป็นข่าวกับเรอัล มาดริดมาแล้วแต่ว่าก็ไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใดแต่การมาของซีดานในตอนนี้น่าจะทำให้ป็อกบามีความสนใจในเรอัล มาดริด นอกจากป็อกบาแล้วก็ยังมีทางด้านของเอแด็น อาซาร์ เพลย์เมกเกอร์ของเชลซีอีกราย

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.