ปอล ป็อกบาออกมาพูดถึงอนาคตของเขาหลังจากตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพซีดาน

วันที่: 15/03/2019, เวลา: 10:28 AM
ทางเข้าฟีฟ่า 55

ปอล ป็อกบาออกมาพูดถึงอนาคตของเขาหลังจากตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพซีดาน

 หลายคนคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าฟอร์มการเล่นในช่วงนี้ของปอล ป็อกบาดูดีขึ้นเป็นอย่างมากหลังจากที่เขาได้กุนซือขัดตาทัพอย่างโอเล่ กุนนาร์ โซลชาเข้ามาคุมทีมโดยก่อนหน้านั้นปอล ป็อกบาตกเป็นประเด็นอย่างหนักเกี่ยวกับการย้ายทีมเนื่องจากว่าป็อกบา ค่อนข้างที่จะมีปัญหากับการทำเกมของโชเซ่ มูรินโญ่ แถมเจ้าตัวยังไปมีปัญหาส่วนตัวกับมูรินโญ่อีก แต่ทว่าหลังจากที่โซลชาเข้ามาคุมทีมนั้นฟอร์มการเล่นของป็อกบาก็โดดเด่นขึ้นอย่างชัดเจนจนทำให้ตอนนี้เขากลายเป็นอีกหนึ่งแข้งหลักของปีศาจแดงไปเรียบร้อย

 

จากการโชว์ฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นของปอล ป็อกบาในตอนนี้แน่นอนว่ามียักใหญ่หลายสโมสรที่ต่างอยากคว้าตัวเขาไปเสริมทัพและหนึ่งในนั้นก็คือเรอัล มาดริดสโมสรยักใหญ่จากลาลีกา สเปนที่พวกเขาพึ่งจะคว้าตัวของซีเนดีน ซีดานกุนซือชางฝรั่งเศสกลับมาคุมทัพเป็นรองที่สอง ซึ่งป็อกบาเองก็เป็นหนึ่งในรายชื่อที่ซีเนดีน ซีดานอยากที่จะคว้าตัวมาเสริมแกร่งให้กับเรอัล มาดริด

 

แต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่ป็อกบาตกเป็นข่าวกับเรอัล มาดริดนั้นเจ้าตัวก็ไม่รอช้ารีบเข้าไปคุยกับโอเล่ กุนนาร์ โซลชา ถึงอนาคตของตัวเอง ซึ่งป็อกบาระบุว่าเขายังไม่อยากที่จะย้ายไปไหนทั้งนั้น และตอนนี้เขาก็อยากจะลงสนามให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอยู่ นั่นจึงทำให้แฟนบอลเร้ด อาร์มี่โล่งอกเป็นอย่างมากเพราะเกมแดนกลางของแมนฯยูในเวลานี้ถ้าไม่มีป็อกบาต้องแย่แน่

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , , , ,

Comments are closed here.